Connect with us

Khoa Học - Công Nghệ

Xôn xao hình ảnh iPhone 15 và iPhone 15 Pro màu hồng

Xôn xao hình ảnh iPhone 15 và iPhone 15 Pro màu “hường phấn” khiến hội chị em phấn khích, riêng dân iFans “đứng ngồi không yên”.

Published

on

Xôn xao hình ảnh iPhone 15 và iPhone 15 Pro màu “hường phấn” khiến hội chị em phấn khích, riêng dân iFans “đứng ngồi không yên”.

Cách đây vài giờ, cộng đồng mạng xôn xao trước những hình ảnh được cho là iPhone 15 và iPhone 15 Pro phiên bản màu “hường phấn” sắp được ra mắt, khiến những người yêu thích Apple không thể ngồi yên. Rõ ràng, với thiết kế tuyệt đẹp, iPhone 15 với màu “mới lạ” đã từ cái nhìn đầu tiên khiến mọi người không thể rời mắt.

Rộ hình ảnh iPhone 15 và iPhone 15 pro màu “hường phấn” khiến hội chị em ngất ngây, dân iFans phấn khích

Mặc dù chưa có ngày ra mắt chính thức, nhưng thông tin về iPhone 15 luôn là đề tài được thảo luận sôi nổi trên các nền tảng mạng xã hội. Hình ảnh của iPhone 15 màu hồng đã khiến nhiều chị em trong hội “yêu màu hồng và ghét sự giả dối” bị chinh phục, trong khi các fan của Apple thì hào hứng trước phiên bản được mong chờ nhất trong năm 2023 này.

IPhone 15 và iPhone 15 pro màu “hường phấn” hình ảnh ban đầu có thiết kế bo cong góc ở mặt lưng

Bên cạnh đó, theo những thông tin đã rò rỉ trước đó, iPhone 15 và iPhone 15 Pro vẫn giữ thiết kế với các góc bo cong trên mặt lưng. Thiết kế này có nét tương đồng với phiên bản iPhone 5C ra mắt cách đây 9 năm và mới nhất là mẫu MacBook Pro 2021. Theo cho rằng, thiết kế này sẽ mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái hơn cho iPhone, đặc biệt là khi so sánh với kiểu dáng góc vuông trên iPhone 14 Pro/Pro Max hiện tại.

Theo nhiều thông tin, giá khởi điểm dự kiến của iPhone 15 sẽ dao động khoảng 999 USD, tương đương khoảng 23,7 triệu đồng Việt Nam cho phiên bản 128GB. Ngay sau khi hình ảnh về phiên bản iPhone 15 và iPhone 15 Pro màu “hường phấn” được lan truyền, sự chú ý của mọi người đều tập trung vào chiếc điện thoại nhà táo.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt iPhone 15, nhưng dựa trên lịch sử ra mắt các phiên bản trước đó, dự đoán rằng Apple có thể cho iPhone 15 lên kệ vào giữa tháng 9/2023. Loạt hình ảnh mới nhất về hai sản phẩm này nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích từ cộng đồng mạng. Hàng ngàn bình luận và lượt chia sẻ đã “đổ về” phiên bản concept mới nhất của iPhone 15.

Advertisement
Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD