Connect with us

Hóng Biến Showbiz

Xôn xao hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện cùng gái lạ đầy nóng bỏng trong hộp đêm

Huỳnh Hiểu Minh được cho là đã ở cùng một cô gái lạ cho đến tối muộn ở một hộp đêm. Cặp đôi này được nhìn thấy ăn mặc giản dị và kín đáo, với Huỳnh Hiểu Minh đội mũ bóng chày trong khi cô gái tự tin diện áo hai dây, khoe vẻ ngoài gợi cảm. Họ được cho là đã ở hộp đêm suốt một khoảng thời gian và sau đó di chuyển đến một địa điểm khác cùng nhau.

Published

on

Kể từ khi ly hôn với Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh liên tục bị đồn đoán hẹn hò với một số người đẹp nổi tiếng.

Tuy nhiên, đối diện với những tin đồn tình ái, nam diễn viên vẫn giữ thái độ im lặng

Gần đây, truyền thông Hoa ngữ đã đưa tin về việc Huỳnh Hiểu Minh và một cô gái nóng bỏng xuất hiện tại một hộp đêm. Các nhà báo đã tình cờ bắt gặp họ trong tình huống này. Trong khi Huỳnh Hiểu Minh đội mũ bóng chày và ăn mặc giản dị, kín đáo, cô gái đi bên cạnh tự tin diện áo hai dây, khoe vẻ đẹp gợi cảm.

Cả hai được cho là đã thưởng thức thời gian tại hộp đêm cho đến nửa đêm, sau đó cùng nhau lên xe di chuyển đến một địa điểm khác.

Huỳnh Hiểu Minh mặc trang phục “tông xuyệt tông” với màu đen
Danh tính gái lạ sánh đôi cùng Huỳnh Hiểu Minh bước vào hộp đêm đang được cư dân mạng không ngừng truy tìm

Một trong những cái tên “tin đồn” liên quan đến Huỳnh Hiểu Minh là hotgirl Diệp Kha, và điều này đã khiến cư dân mạng tranh luận sôi nổi. Thực tế, có nhiều lần dân tình phát hiện sự trùng hợp trong các buổi gặp gỡ bạn bè chung giữa Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha. Thậm chí, hội “chị em bạn dì” của Diệp Kha đã chủ động chia sẻ những bức ảnh chụp chung với nam diễn viên, gây thêm nghi vấn rằng Huỳnh Hiểu Minh có mối quan hệ mới sau khi chia tay Angelababy.

Huỳnh Hiểu Minh vui vẻ tạo dáng chụp hình cùng một trong những người bạn thân thiết của Diệp Kha
Ngay sau đó bạn gái “tin đồn” của nam diễn viên cũng chia sẻ hình ảnh chụp chung với bạn thân Điều đáng chú ý chính là việc người chị em thân thiết của Diệp Kha mặc trang phục tương tự khi đứng cạnh Huỳnh Hiểu Minh

Advertisement
Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD