Connect with us

Xã hội

Vụ đốt phòng trọ người yêu ở Đồng Nai: Thêm 1 trẻ tử vong, 1 trẻ xin về

Liên quan đến vụ phóng hỏa đốt phòng trọ do ghen tuông ở Đồng Nai, đến nay đã có 3 người tử vong và một ca xin về. Ngoài nghi phạm 46 tuổi, các nạn nhân tử vong đều là trẻ nhỏ.

Published

on

Liên quan đến vụ phóng hỏa đốt phòng trọ do ghen tuông ở Đồng Nai, đến nay đã có 3 người tử vong và một ca xin về. Ngoài nghi phạm 46 tuổi, các nạn nhân tử vong đều là trẻ nhỏ.

Nguồn tin từ Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM cho biết em V.M.K (13 tuổi) đã tử vong do bị bỏng hô hấp và bỏng toàn thân quá nặng. Em là nạn nhân của vụ phóng hỏa nhà trọ xảy ra ngày 3/6 tại Đồng Nai, khiến 7 người bị thương.

Khi nhập viện, Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM đã tiếp nhận 2 trường hợp bỏng nặng gồm em V.M.K (nam, 13 tuổi) và em V.N.A (nữ, 13 tuổi).

Em K. bị sốc bỏng, bỏng độ 3-4, diện tích bỏng 90%, sau đó được tiến hành các biện pháp điều trị tích cực bao gồm thở máy, chống sốc, sử dụng kháng sinh và nội soi rửa phế quản. Mặc dù các bác sĩ Khoa Phỏng và phẫu thuật tạo hình đã nỗ lực hết sức để cứu chữa, nhưng em đã không qua khỏi.

Advertisement

“Một bác sĩ chia sẻ rằng tình trạng bỏng hô hấp nặng kèm bỏng toàn thân là rất nghiêm trọng và khó có khả năng sống”, một bác sĩ nói.

Em V.N.A, bệnh nhân còn lại, đang ở trong tình trạng rất nặng. Em được chẩn đoán là sốc bỏng, bỏng độ 3-4, diện tích bỏng 80%, cần sử dụng thở máy, chống sốc, kháng sinh và nội soi rửa phế quản. Các bác sĩ đang tiếp tục theo dõi diễn biến sức khỏe của em.

Nạn nhân vụ phóng hỏa ở Đồng Nai được chuyển lên TP.HCM cấp cứu

Tại Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM, cả hai nạn nhân trong vụ phóng hỏa đã được tiếp tục điều trị tích cực trong suốt thời gian vừa qua. Tuy nhiên, vào ngày hôm qua (12/6), gia đình của bệnh nhi 15 tuổi đã quyết định đưa em về nhà do tình trạng sức khỏe quá nặng. Còn lại bệnh nhi 13 tuổi vẫn đang tiếp tục được điều trị, tuy nhiên “chưa thể đưa ra bất kỳ dự đoán nào về tình hình của em”.

Trước khi được chuyển đến Bệnh viện Nhi đồng 2, cả hai em đã bị bỏng trên 60% diện tích cơ thể, bỏng độ 2-3 do lửa, chủ yếu tác động vào vùng đầu mặt và cổ. Bác sĩ đã ghi nhận sự có mặt của rất nhiều bụi than trong đường hô hấp của hai em. Bệnh nhân đã được đặt nội khí quản để kiểm soát đường thở và tiến hành chống sốc bỏng, các biện pháp điều trị tích cực đã được thực hiện nhưng tiên lượng của hai em vẫn rất nặng.

Hai trẻ nhỏ bị bỏng đang điều trị ở bệnh viện TP.HCM trong tình trạng rất nặng

Đúng, trong vụ phóng hỏa nhà trọ do ghen tuông ở Đồng Nai, hiện tại đã có tổng cộng 3 trong số 7 nạn nhân không qua khỏi. Đó bao gồm N.T.H (46 tuổi, nghi phạm phóng hỏa, tử vong tại Bệnh viện Chợ Rẫy), một bệnh nhân nam 15 tuổi (tử vong tại Bệnh viện Chợ Rẫy), và em V.M.K (13 tuổi, tử vong tại Bệnh viện Nhi đồng 1).

Một bệnh nhi nam 15 tuổi đã được gia đình đưa về nhà. Hai em nhỏ còn lại đang trong tình trạng rất nặng. Người phụ nữ 33 tuổi bị bỏng 10% kèm theo bỏng hô hấp vẫn đang được theo dõi và điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Vào sáng ngày 3/6, cư dân tại xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã nghe thấy tiếng kêu cứu từ một dãy nhà trọ gồm 15 phòng. Lực lượng chức năng đã đến hiện trường ngay lập tức để dập lửa và cùng người dân cứu người bị nạn.

Advertisement

Vụ cháy xảy ra tại phòng trọ số 3 và số 10, trong đó có tổng cộng 11 người. Do vụ cháy, 7 người đã bị bỏng nặng và được chuyển đi cấp cứu tại bệnh viện thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, gần hiện trường.

Ban đầu, công an đã xác định rằng vụ cháy xảy ra do ghen tuông, khi Nguyễn Trí Hiếu đã đốt phòng mà người yêu đang ở. Sau đó, Hiếu còn phóng hỏa phòng của mình.

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD