Connect with us

Xã hội

Vụ chân tay người bị cháy trong túi xách: Đã có kết quả giám định ADN

Sau hơn 2 ngày khám nghiệm vụ án phát hiện chân tay người bị đốt cháy trong túi xách ở Bình Dương, thông tin về danh tính nạn nhân đã có sự thay đổi.

Published

on

Sau hơn 2 ngày khám nghiệm vụ án phát hiện chân tay người bị đốt cháy trong túi xách ở Bình Dương, thông tin về danh tính nạn nhân đã có sự thay đổi.

Khu vực phát hiện vụ việc 

Liên quan đến vụ án phát hiện chân, tay người trong túi xách du lịch bị đốt cháy ở một bãi đất trống tại phường Tân Phước Khánh, TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, sáng nay (27/5) cơ quan điều tra Công an tỉnh đã có kết quả giám định ADN với nạn nhân.

Theo một lãnh đạo từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương, kết quả giám định ADN cho thấy nạn nhân trong vụ án là một nam giới, có độ tuổi khoảng từ 30 đến 35 tuổi, và chiều cao dao động từ 1,5m đến 1,9m.

Tại các thông báo trước đó từ Công an tỉnh Bình Dương về việc tìm kiếm tung tích nạn nhân, thông tin đã đề cập đến giới tính nữ và đặc điểm móng tay giả để nhận diện. Tuy nhiên, kết quả giám định ADN mới nhất đã xác nhận rằng nạn nhân là một nam giới. Do đó, cơ quan điều tra đã thông báo để các đơn vị, tổ chức và cá nhân có thể nhận biết thông tin này và nhanh chóng nhận ra bất kỳ dấu hiệu bất thường nào.

Trước đó, lực lượng của Cục Cảnh sát hình sự thuộc Bộ Công an đã được tăng cường để phối hợp với Công an tỉnh Bình Dương trong quá trình điều tra vụ án. Vụ án này đã gây xôn xao trong dư luận trong vài ngày qua do phần thi thể bị đứt lìa và không còn nguyên vẹn. Những nhận định ban đầu cho thấy đây là một vụ án giết người.

Advertisement

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD