Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. This notice was triggered by the playerjs-js handle. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/baocuchuoi.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5229
Tự nhốt mình trong nhà kho 3 tháng để live-stream

Tự nhốt mình trong nhà kho 3 tháng để live-stream

Youtuber người Mỹ, Tim C. Inzana, vừa dành 100 ngày đầu tiên của năm 2021 nhốt mình trong nhà kho và live-stream 24/7 cho những người đăng ký theo dõi mình trên ứng dụng Twitch.

Tim Inzana
Tim Inzana

Youtuber này còn dự định sẽ tiếp tục tình trạng này cho đến hết năm 2021 để quảng cáo cho một lời đề nghị rất độc đáo.

Nếu có ai đưa ra mức giá phù hợp, anh sẽ nhốt mình trong phòng từ 5 tới 10 năm. Sau đó sẽ lấp đầy nó bằng những tác phẩm nghệ thuật mà anh tạo ra.

“Tôi sẽ biến một không gian trống rỗng thành một không gian đầy màu sắc”, anh nói.

Với giá 5 triệu USD (115 tỷ đồng), Tim sẽ chấp nhận ở trong phòng 5 năm và sẽ sáng tác ra 20 bức tranh cho người mua. Còn với giá 10 triệu USD (230 tỷ đồng), anh sẽ nhốt mình trong phòng 10 năm và đây là lựa chọn chỉ dành cho 1 người mua duy nhất.

Nếu đối tượng là cộng đồng theo dõi anh, điều kiện để Tim ngồi lỳ trong phòng 5 năm là kênh của anh đạt 7.000 người theo dõi trên Twitch và số người đăng ký sẽ không giảm xuống dưới ngưỡng đó.

Được biết, cứ mỗi 1 người đăng ký theo dõi sẽ phải trả 4,99 USD/ tháng (115 nghìn đồng) cho kênh của Tim. Tính tới hiện tại, anh đã bán được 102 lượt đăng ký.
Người theo dõi có thể bật kênh và quan sát anh bất cứ thời điểm nào
Người theo dõi có thể bật kênh và quan sát anh bất cứ thời điểm nào

Tim cho biết, anh nảy ra ý tưởng vì luôn quan tâm tới tiềm năng của hình thức “live-stream”.

Để chứng minh việc tự nhốt trong phòng suốt 100 ngày, Tim cho phép người theo dõi có thể quan sát anh vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Nếu bật kênh từ lúc 8 đến 10 giờ tối, bạn có thể thấy anh đang ngồi trước máy tính; tổ chức một buổi hỏi đáp với người theo dõi. Vào thời điểm khác, bạn có thể thấy anh đang ăn tối, thiền hoặc tự khiêu vũ. Thỉnh thoảng, anh tắt âm thanh của buổi phát, hoặc vẽ vời.

Nhà kho mà Tim đang ở nằm trong khuôn viên của ngôi nhà. Nó được trang bị đầy đủ giường, bếp, phòng tắm. Anh cho biết đã mất tới 2 tháng rưỡi cho công tác chuẩn bị vào sống trong nhà kho.

Youtuber này cũng cho biết, anh không cố gắng để trở thành “người diễn trong một game show”. Trước khi làm điều này, anh đã dành nhiều tháng để nói chuyện với bạn bè và gia đình.

Vị hôn thê là người ủng hộ Tim thực hiện và là người đưa đồ ăn cho anh qua cửa sổ. Thay vì xem đây là một hành động nguy hiểm, Tim chỉ coi nó như một dự án về “cuộc sống và tình yêu”.

“Thành thật mà nói, tôi không biết chính xác mình đang làm gì. Có những yếu tố trong tôi chỉ đi theo linh cảm. Tôi muốn biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *