Trump tổ chức mít tinh trong ngày nhậm chức của Biden

Tổng thống Mỹ xem xét rời Nhà Trắng bằng chuyến bay không lực một cuối cùng. Và tổ chức mít tinh ở Florida trang ngày Biden nhậm chức.


Tổng thống sắp mãn nhiệm Donald Trump đang thảo luận riêng với các trợ lý. Về việc tận dùng quyền lực của Tổng tư lệnh để tiến hành màn ra đi đầy kịch tính. Vào đúng ngày Joe Biden nhậm chức. Phóng viên Alayna Treene của Axios dãn các nguồn tin giấu tên ngày 6/12 cho biết.
“Hành động này của ông Trump có thể tạp ra 2 khoảnh khắc song song trên truyền hình. Tổng thống sắp mãn nhiệm phát biểu trước đám đông huyên náo. Trong nhà chứa máy bay. Trong khi tân tổng thống tuyên thệ nhậm chức. Trước những khán giả thực hiện giãn cách xã hội bên ngoài Đồi Capitol”. Treene viết.

Tổng thống Mỹ Donald Trump


Theo kế hoạch, vào ngày Biden nhậm chức 20/1/2021. Donald Trump sẽ di chuyển bằng trực thăng Marine One. Tới căn cứ không quân Andrews, lên chuyến bay Không lực Một cuối cùng. Dành cho ông và trở lại Florida, tổ chức một cuộc vận động ở đây.
Những người am hiểu các cuôc thảo luận nói rằng tổng thống Donald Trump. Lên kế hoạch bỏ qua lễ tuyên thệ nhậm chức của Biden. Và ông sẽ tuyên bố tái tranh cử năm 2024 tại một cuộc vận động ở Florida.

Tổng thống đắc cử Joe Biden


Tổng thống Mỹ Donald Trump tháng trước nói rằng ông sẽ rời nhiệm sở. Nếu cử tri đoàn bỏ phiếu cho Tổng thống đắc cử Joe Biden. Song lặp lại cao buộc gian lận lớn trong kiểm phiếu và cam kết tiếp tục cuộc chiến pháp lý. Khi được hỏi liệu có cân nhắc tranh cử năm 2024, ông Trump trả lời. “Tôi chưa muốn về chuyện năm 2024”.
Hiện chiến dịch tranh cử của Donald Trump chưa bình luận về thông tin này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *