Connect with us

Hóng Biến Showbiz

Tranh cãi dữ dội vụ nữ sinh đòi bồi thường 600k vì thợ chụp ảnh xấu: Ai đúng ai sai?

Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến trái chiều nổ ra quanh vụ việc nữ sinh đòi thợ chụp bồi thường 600k vì ảnh xấu, không chọn được tấm nào.

Published

on

Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến trái chiều nổ ra quanh vụ việc nữ sinh đòi thợ chụp bồi thường 600k vì ảnh xấu, không chọn được tấm nào.

Gần đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ một bài viết “bóc phốt” về tài khoản N.Q liên quan đến việc nhận chụp ảnh cho một nữ sinh. Theo như ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện, có thể thấy rõ rằng nữ sinh đã tự ý nhắn tin cho N.Q để thảo luận về giá cả và đặt lịch chụp ảnh kỷ yếu.

Bài đăng của N.Q nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội

Sau khi thống nhất về thời gian và giá cả, nữ sinh đã đặt cọc 50% cho N.Q. Tuy nhiên, khi N.Q gửi hình ảnh cho nữ sinh, cô ấy tỏ ra không hài lòng và cho biết rằng bạn bè của cô cũng không thể tìm thấy bất kỳ tấm nào trong tệp ảnh gốc mà N.Q đã gửi.

Trong tình huống này, N.Q đã thừa nhận rằng anh ấy là một người mới vào nghề và đã xin lỗi nữ sinh. Sau đó, N.Q đã hoàn trả tiền cọc cho nữ sinh và yêu cầu cô và bạn bè của cô không đăng tải những bức ảnh anh đã chụp lên mạng.

Sau khi N.Q đã hoàn trả tiền cọc, nữ sinh tiếp tục than thở về việc phải dậy sớm để trang điểm và chuẩn bị trang phục cho ngày lễ tốt nghiệp, nhưng không thể có được bức ảnh đẹp như mong muốn. N.Q đã giải thích rằng anh đã cố gắng hết sức, và đã chụp trong điều kiện nắng nóng khó khăn, nhưng nữ sinh vẫn chưa thỏa mãn.

Advertisement

Em còn chưa bắt anh bồi thường thì thôi, anh đòi hỏi được gì? Cả đời của em đấy anh ạ, chả nhẽ em đúp lại năm nữa để chụp?’ – nữ sinh nhắn.

Tiếp sau đó, nữ sinh bắt đầu so sánh N.Q với một thợ chụp ảnh khác và thậm chí cho rằng ảnh chụp bởi N.Q không thể sánh bằng những bức ảnh tự chụp bằng điện thoại iPhone cũ của cô.

Sau một cuộc tranh cãi kéo dài, N.Q trực tiếp hỏi nữ sinh về cách giải quyết tình huống này. Trong khi đó, nữ sinh vẫn kiên quyết nói rằng cô không muốn “bồi thường”, mà muốn N.Q xem xét vấn đề một cách công bằng. Sau đó, nữ sinh đề xuất một khoản bồi thường là 600k. N.Q đã tiến hành chuyển khoản bồi thường 600k cho nữ sinh.

Trước khi kết thúc cuộc trò chuyện, N.Q thông báo rằng anh sẽ đăng tải đoạn trò chuyện giữa hai người lên mạng.

Hình ảnh nữ sinh do N.Q đăng tải bị nhiều tài khoản sử dụng làm ảnh chế

Bài viết “bóc phốt” của N.Q nhanh chóng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội và nhận được nhiều phản hồi trái chiều. Có nhiều ý kiến cho rằng nữ sinh đã có thái độ không tốt, trong khi thợ chụp ảnh đã thể hiện sự thành ý xin lỗi, hoàn trả số tiền cọc và thừa nhận rằng anh mới mới vào nghề.

  • Mọi chuyện sẽ không đi xa nếu nữ sinh không đòi hỏi một khoản bồi thường quá lớn như vậy. Thợ chụp ảnh đã dành thời gian và công sức để chụp ảnh cho cô ấy, đã xin lỗi lần 1 và lần 2 rồi. Giả sử có thể chọn được tấm ảnh tốt nhất thì nên yêu cầu thợ chụp chỉnh sửa, chứ không nên có lời nói như vậy.
  • Đến mức thợ chụp tự nhận mình mới vào nghề để trò chuyện với bạn kia, nhưng không ngờ rằng bạn ấy lại có thái độ thiếu thiện chí như vậy.
  • Cô ấy đã liệt kê toàn bộ chi phí chuẩn bị là 830k rồi yêu cầu thợ chụp bồi thường 600k. Gần như không có sự thông cảm và chia sẻ nào đối với thợ chụp ảnh dù người ta đã bỏ công sức và thời gian để chụp cho cô ấy. Thật quá đáng.

Tuy không bênh vực cho nữ sinh, nhưng một số tài khoản đã để lại những bình luận cho rằng ảnh chụp không thực sự đẹp. Khách hàng đã chi trả tiền và mong muốn nhận được những bức ảnh đẹp, đặc biệt là trong những dịp quan trọng.

  • Thật buồn khi nhìn thấy những bức ảnh không đẹp như thế, đặc biệt khi thợ chụp ảnh mới vào nghề. Nếu nói thật, chụp trong studio cũng không đắt hơn nhiều, nhưng đáng đồng tiền.
  • Tâm lý chung của khách hàng là họ đã bỏ công sức và tiền bạc ra, và họ mong muốn nhận được kết quả xứng đáng. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là thái độ và cách ứng xử khi xảy ra sự cố. Nữ sinh thiếu thiện chí đã đẩy mọi thứ đi quá xa.
  • Nếu vào ngày đó, sau khi thợ chụp xong mỗi tấm, nữ sinh đã kiểm tra ngay và nếu không hài lòng thì dừng ngay, có thể tránh mất công cho cả hai và mọi chuyện đã không đi xa như vậy.

Sáng ngày 30/5, một tài khoản mạng xã hội tự nhận là người anh họ của nữ sinh đã lên tiếng xin lỗi và mong rằng cộng đồng mạng có thể nhìn nhận sự việc một cách khách quan hơn. Điều này càng trở nên cần thiết khi vụ việc này đã lan truyền trên mạng xã hội và gây nhiều rắc rối cho cuộc sống của nữ sinh.

Hiện tại, bài đăng của nữ sinh yêu cầu một khoản bồi thường trị giá 600 ngàn đồng do ảnh xấu của cô được đăng tải bởi tài khoản có tên N.Q vẫn thu hút sự chú ý và nhận được nhiều bình luận trên các nhóm mạng xã hội.

Advertisement

Theo bạn, trong vụ việc này ai đúng ai sai?

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD