Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. This notice was triggered by the playerjs-js handle. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/baocuchuoi.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5229
TP HCM truy tìm những người từng đến các chợ Hóc Môn, Sơn Kỳ và Bình Điền - Báo Củ Chuối

TP HCM truy tìm những người từng đến các chợ Hóc Môn, Sơn Kỳ và Bình Điền

Hiện TP HCM đã phát hiện các ca bệnh Covid-19 tại một số khu chợ đầu mối trên địa bàn và có thể lây giữa các chợ do tiểu thương đến lấy hàng và di chuyển về nơi mình buôn bán.

Tối 23/6, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM cho biết hiện nay, TP đã phát hiện các ca nhiễm Covid-19 tại một số khu chợ đầu mối trên địa bàn thành phố. HCDC đánh giá các ca bệnh này có thể lây giữa các chợ do tiểu thương đến lấy hàng và di chuyển về nơi mình buôn bán, vì vậy thành phố cần tìm người từng đến 3 chợ sau: Chợ đầu mối Hóc Môn (huyện Hóc Môn), chợ Sơn Kỳ (quận Tân Phú), chợ Bình Điền (quận 8).

TP HCM truy tìm những người từng đến các chợ Hóc Môn, Sơn Kỳ và Bình Điền

HCDC đề nghị những tiểu thương tại các chợ; tiểu thương đến lấy hàng tại 3 chợ này để phân phối/bán ở các chợ khác; người dân đi 3 chợ này từ ngày 1/6 đến nay thực hiện khai báo ngay tại y tế địa phương nơi cư trú để được hướng dẫn giám sát; xét nghiệm Covid-19, cách ly y tế theo quy định.

Ảnh minh hoạ

Tính đến hết ngày 23/6, trong đợt bùng phát dịch thứ 4, TP.HCM đã ghi nhận 2.072 ca mắc Covid-19 ở khắp 22/22 quận, huyện và TP. Thủ Đức.

Trong ngày 23/6, TP có 152 ca mắc Covid-19; có 131 trường hợp là các tiếp xúc của các bệnh nhân được công bố từ trước; đã được cách ly hoặc nằm trong khu vực phong tỏa và 21 trường hợp phát hiện qua sàng lọc tại các bệnh viện; hiện đang được điều tra dịch tễ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *