Connect with us

Xe Hơi

Toyota đang làm SUV hoàn toàn mới có thể bán tại Việt Nam, nằm giữa Corolla Cross và Fortuner

Toyota đang bí mật phát triển phiên bản thu nhỏ của Fortuner dành cho thị trường Đông Nam Á.

Published

on

Toyota đang bí mật phát triển phiên bản thu nhỏ của Fortuner dành cho thị trường Đông Nam Á.

Nếu có một thương hiệu Nhật nào rất quan tâm đến thị trường châu Á – Thái Bình Dương trong những năm gần đây, luôn nắm bắt và đi đầu trong xu hướng, thì không gì khác ngoài Toyota.

Nhờ tập trung vào xu hướng của khu vực này, hãng luôn có các sản phẩm hàng đầu được bán chạy, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng và tự nhiên, đạt doanh số cao nhất tại nhiều quốc gia như Indonesia, Thái Lan, Australia, New Zealand, Đài Loan và cả Nhật Bản.

Danh sách xe đa dạng và rộng lớn của Toyota tại khu vực này, trong tương lai gần, có thể được bổ sung thêm một cái tên hoàn toàn mới. Nhóm xe hướng đến là SUV, vốn đã có nhiều tên tuổi như Land Cruiser, Land Cruiser Prado, Fortuner, RAV4, Corolla Cross, Rush/Yaris Cross hay Raize.

Advertisement
Mẫu SUV bí ẩn mới được cho là sẽ nhỏ hơn Fortuner nhưng lớn hơn Corolla Cross

AutoIndustriya đã trích dẫn nguồn tin nội bộ từ hãng xe Nhật, cho biết thương hiệu này đang phát triển một mẫu SUV “hoàn toàn mới” và dự kiến sẽ sản xuất tại Thái Lan vào khoảng giữa quý IV/2024 và quý I/2025. Mẫu xe mới này có tên mã là 500D.

Thông tin đáng chú ý về 500D là xe sẽ sử dụng nhiều linh kiện chung với Toyota Fortuner, bao gồm cả các tùy chọn động cơ. Điều này có nghĩa là kết cấu khung gầm rời và hệ dẫn động cầu sau của Fortuner có khả năng sẽ được áp dụng cho mẫu xe này.

Về vị trí của mẫu xe mới (bao gồm cả kích thước và giá bán), dự đoán rằng nó sẽ thấp hơn Fortuner nhưng cao hơn Corolla Cross.

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD