Connect with us

Xã hội

Tổng thống Biden vấp ngã, nhưng không bị thương

Tổng thống Joe Biden đã vấp phải bao cát và ngã sau khi kết thúc bài phát biểu trong lễ tốt nghiệp của Học viện Không quân Mỹ ở Colorado vào hôm thứ Năm (1/6).

Published

on

Tổng thống Joe Biden đã vấp phải bao cát và ngã sau khi kết thúc bài phát biểu trong lễ tốt nghiệp của Học viện Không quân Mỹ ở Colorado vào hôm thứ Năm (1/6).

Sau sự cố ngã, Tổng thống Biden dường như đã ổn định, đi đến chỗ ngồi của mình trên khán đài mà không cần sự giúp đỡ. Người ta nhìn thấy ông cười và đi bộ về phía xe của mình khi buổi lễ kết thúc. Nhà Trắng đã thông báo rằng Tổng thống Biden đang ổn sau sự cố ngã.

Tổng thống Mỹ Joe Biden trượt ngã trong lễ tốt nghiệp tại Học viện Không quân Mỹ

Cú vấp ngã xảy ra khi ông Biden đang rời khỏi sân khấu sau khi kết thúc bài phát biểu. Sau đó, ông dành hơn 90 phút để trao bằng tốt nghiệp và chúc mừng hàng trăm sinh viên. Sau cú ngã, một nhóm nhân viên an ninh và quan chức đã giúp ông Biden đứng dậy.

Ông Biden năm nay 80 tuổi, là tổng thống đương nhiệm lớn tuổi nhất của Mỹ và đang tranh cử nhiệm kỳ thứ hai. Ông đã từng vấp ngã trong các sự kiện công cộng trước đó, bao gồm việc ngã khi đạp xe ở Delaware vào năm ngoái. Ông cũng đã từng trượt chân trên cầu thang khi lên Air Force One.

Bất chấp những sự cố trên, bác sĩ của Tổng thống Biden đã xác nhận ông vẫn đủ sức khỏe để tiếp tục làm việc. Các trợ lý của ông Biden cũng cho biết lịch trình của ông vẫn rất bận rộn, và việc tham gia các chuyến công du quốc tế gần đây là bằng chứng cho sự dẻo dai của ông.

Advertisement

Ông Biden không phải là tổng thống Mỹ đầu tiên gặp sự cố ngã trước công chúng. Tổng thống Gerald Ford đã ngã khi bước ra khỏi Air Force One vào năm 1975. Tổng thống Barack Obama cũng đã vấp ngã khi bước lên cầu thang sân khấu tại một sự kiện vào năm 2012. Tổng thống Donald Trump cũng từng gặp khó khăn khi di chuyển trên một đường dốc tại lễ khai mạc tại West Point vào năm 2020.

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD