Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. This notice was triggered by the playerjs-js handle. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/baocuchuoi.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5229
Tổ chức " đám cưới giữa bầu trời" có điều gì đặc biệt

Tổ chức ” đám cưới giữa bầu trời” có gì đặc biệt

Dịch vụ cho thuê máy bay đang hy vọng nâng tầng đám cưới cho các cặp đôi bằng cách trải nghiệm ” đám cưới giữa bầu trời”.

Đám cưới giữa bầu trời
Năm 2020 với những khoảng thời gian giãn cách xã hội kéo dài khiến nhiều cặp đôi phải lùi lại thời gian, giảm số người tham dự, thực hiện các biện pháp phòng ngừa an toàn, thậm chí hủy bỏ cả đám cưới của mình.

May mắn, một công ty cho thuê máy bay tư nhân đã đưa ra giải pháp khá hấp dẫn nhưng chi phí cũng theo đó mà không hề rẻ.

Nơi mà tiệc cưới sẽ được tổ chức
Dịch vụ thuê máy bay cung cấp gói ‘đám cưới giữa bầu trời’, cho phép các cặp đôi tổ chức một buổi lễ đám cưới nhỏ độc đáo nhất có thể ở độ cao 9,1 km.

Andy Christie, giám đốc công ty cho biết: “Thật đáng buồn khi nhiều cặp đôi phải từ bỏ kế hoạch đám cưới ban đầu của mình. Chúng tôi muốn đưa ra một giải pháp giúp khách hàng vẫn có thể tổ chức đám cưới trong mơ của mình”.

Đám cưới sẽ diễn ra ở độ cao 9,1 km. Cô dâu chú rể sẽ được tài xế riêng đưa đón đến sân bay mà họ lựa chọn. Gói đám cưới giữa bầu trời bao gồm tất cả đồ uống, món ăn đặc biệt dành cho đám cưới, trên máy bay có sức chứa tối đa 16 người.
Không gian tiệc cưới khá sang trọng và ấm cúng

Andy Christie chia sẻ rằng: “Đường bay có thể được sắp xếp trước do vậy chuyến bay sẽ đi qua nhưng địa điểm nhiều kỷ niệm mà cặp đôi coi là quan trọng. Chúng tôi tin rằng các cặp đôi mới cưới sẽ có một trải nghiệm đám cưới giữa bầu trời tuyệt vời”..

Chi phí khởi điểm cho dịch vụ đám cưới giữa không trung này là 28.000 USD, tương đương khoảng 650 triệu đồng. Với những cặp đôi muốn trải nghiệm thân mật hơn, ‘chỉ có hai chúng ta’, công ty cũng có gói riêng biệt có giá khởi điểm là 18.000 USD, khoảng 410 triệu đồng. Với các cặp đôi muốn có nhiều đặc quyền hơn thì họ cần báo trước và chi phí sẽ cao hơn

Theo một cuộc khảo sát vào tháng 8/2020, 48% người Mỹ đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới cho biết họ chấp nhận việc thu hẹp danh sách khách mời, tuân thủ an toàn và tổ chức đám cưới ngay bây giờ hơn là chờ đợi thời điểm ‘hoàn hảo’ giữa bối cảnh dịch bệnh phức tạp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *