Connect with us

Xã hội

Thực hư hình ảnh hàng trăm cảnh sát có mặt tại khu du lịch Đại Nam

Ngày 29-5, rất nhiều hình ảnh, clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh lực lượng công an với hàng trăm người, có mặt tại khu du lịch Đại Nam (phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Published

on

Ngày 29-5, rất nhiều hình ảnh, clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh lực lượng công an với hàng trăm người, có mặt tại khu du lịch Đại Nam (phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Lực lượng công an tiến hành kiểm tra các xe tham gia giải đua

Tại khu du lịch Đại Nam, có sự hiện diện của nhiều lực lượng công an như Cảnh sát ma túy, Cảnh sát giao thông, Cảnh sát cơ động…

Một số đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội với tiêu đề “Đại Nam thất thủ”. Tuy nhiên, đại diện của khu du lịch Đại Nam khẳng định rằng thông tin này chưa chính xác.

Theo đại diện, những video này thực chất là ghi lại giải đua Offline Tay ga HNracing Shop lần thứ hai trong năm 2023, do một công ty tổ chức.

Công ty đã xin phép từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch của tỉnh Bình Dương. Khu du lịch Đại Nam chỉ đơn thuần cho thuê địa điểm để tổ chức sự kiện này.

Advertisement
Rất động lực lượng Cảnh sát cơ động có mặt để bảo vệ

Đại diện của khu du lịch Đại Nam cũng cho biết rằng lực lượng công an TP. Thủ Dầu Một chỉ đến kiểm tra hành chính tại giải đua xe như thường lệ và không có liên quan đến khu du lịch Đại Nam.

Theo văn bản của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương, đơn vị này đã thống nhất tổ chức giải đua tại Trường đua Đại Nam (thuộc khu du lịch Đại Nam) trong hai ngày 27 và 28 tháng 5, với sự tham gia của 60 vận động viên.

Ngoài ra, công ty tổ chức giải đua này phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các vấn đề liên quan đến sự kiện này.

Lực lượng công an kiểm tra, đối chiếu giấy tờ các xe máy

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Bình Dương đã thông báo rằng một đội thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đã phối hợp với Công an TP. Thủ Dầu Một để tiến hành kiểm tra các giấy tờ đăng ký xe, bằng lái và kiểm tra việc sử dụng ma túy.

Sau quá trình kiểm tra, những trường hợp có giấy tờ đầy đủ và tuân thủ quy định không vi phạm, vẫn được phép tham gia giải đua bình thường.

Tuy nhiên, trong quá trình kiểm tra ban đầu, lực lượng công an đã phát hiện một số trường hợp xe chưa có giấy tờ hợp lệ.

Advertisement
Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD