Connect with us

Khoa Học - Công Nghệ

Thử thành dành cho ai muốn trở thành Game Designer

Thử thành dành cho ai muốn trở thành Game Designer

Published

on

ZeptoLab Game Designer Challenge là thử thành được tạo ra dành cho những ai đang muốn trở thành Game Designer. Hiện tại, thử thành này đã có hơn 38 nghìn người tham gia. Sau khi hoàn thành thử thách, các bạn có thể biết được mình có phù hợp với vị trí này hay không. Cùng mình tìm hiểu trong bài này nhé.

Thử thách gồm những câu hỏi hay nhất từ ​​ZeptoLab Game Designer Challenge 2016 và mất khoảng 20 phút để hoàn thành. Tổng cộng có 20 câu hỏi dành cho bạn. Mặc dù chưa thử thành chưa được cập nhật các nội dung mới nhất, nhưng bạn vẫn có thể kiểm tra kỹ năng của mình.

ZeptoLab là studio phát triển game đa quốc gia của Tây Ban Nha nổi tiếng với seri game Cut the Rope, có hơn 2 tỷ lượt tải xuống kể từ khi phát hành, và có thể chơi trên các nền tảng chính như Android, iOS , Windows Phone, trình duyệt, macOS, Nintendo DSi và Nintendo 3DS.

Sau thành công của seri Cut the Rope, công ty đã phát hành C.A.T.S.: Crash Arena Turbo Stars, King of Thieves và Bullet Echo, các tựa game di động nhiều người chơi với hơn 500 triệu lượt tải xuống cho đến thời điểm hiện tại. Game của ZeptoLab có thể chơi được trên iOS và Android, cũng như một số nền tảng di động khác.

ZeptoLab được thành lập vào năm 2008 bởi cặp song sinh Efim và Semyon Voinov, những người đã làm game từ khi mới 10 tuổi. “Zepto”, một tiền tố toán học có nghĩa là 10−21.

Advertisement

Cách tham gia thử thách dành cho Game Designer.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập vào trang web zeptolab tại đây. Sau đó nhấn “Take the test”.

Bước 2: Các bạn chỉ cần đọc các câu hỏi trắc nghiệm và trả lời theo những gì mình cho là đúng thôi nhé. Ví dụ những câu hỏi đầu của thử thách.

Sau khi hoàn thành hết 20 câu hỏi, trang web sẽ hiển thị tỷ lệ phần trăm mà bạn có thể trở thành Game Designer.

Lưu ý: Đây chỉ là những con số và câu hỏi tham khảo thôi nhé, nó không quyết định được bạn có thể trở thành Game Designer hay không. Nhưng đối với mình thì chắc cũng có khả năng đấy :v.

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD