Connect with us

Xã hội

Thông tin mới nhất vụ phó chủ tịch huyện bị cho là “mặc cả với nhà thầu”

Huyện ủy Phú Tân đã báo cáo kết quả về Tỉnh ủy Cà Mau sau 2 lần làm việc với phó chủ tịch huyện bị cho là “mặc cả với nhà thầu” gây xôn xao dư luận.

Published

on

Huyện ủy Phú Tân đã báo cáo kết quả về Tỉnh ủy Cà Mau sau 2 lần làm việc với phó chủ tịch huyện bị cho là “mặc cả với nhà thầu” gây xôn xao dư luận.

Liên quan đến đoạn ghi âm được cho là ông N.V.S. – Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau – “mặc cả với nhà thầu” mà mạng xã hội lan truyền, chiều 6-6, một lãnh đạo của Huyện ủy Phú Tân cho biết Ban Thường vụ Huyện ủy vừa làm việc với ông S. và đã gửi báo cáo kết quả về Ban Thường vụ Tỉnh ủy Cà Mau.

Công trình được đề cập trong đoạn ghi âm lan truyền trên mạng xã hội

Trước đó, tài khoản Facebook có tên Hai Nguyen đã đăng đoạn ghi âm kèm nội dung “luật chơi của phó chủ tịch huyện Phú Tân” thể hiện cuộc trao đổi qua lại giữa người được cho là ông S. đang “mặc cả với nhà thầu” về phần trăm gói thầu tư vấn bồi thường, hỗ trợ, thu hồi đất, giải phóng mặt bằng để làm dự án Trung tâm Văn hóa – Thể thao xã Phú Tân.

Vụ việc này đã gây ra sự chú ý và phản ứng xã hội không tốt. Sau đó, Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau đã chỉ đạo các đơn vị liên quan khẩn trương làm rõ nội dung lan truyền trên mạng xã hội để xử lý theo quy định pháp luật. Đồng thời, ngành chức năng tỉnh cũng đã tổ chức cuộc họp báo để thông tin ban đầu về vụ việc và thành lập tổ xác minh để làm rõ tình hình.

Tại cuộc họp báo, ngành chức năng tỉnh Cà Mau đã cho biết qua quá trình làm việc với ông S., ông này đã phủ nhận nội dung trong đoạn ghi âm, cho rằng nó là cắt ghép và giả tạo. Ông cũng yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ động cơ và mục đích của tài khoản Facebook có tên Hai Nguyen, người đã đăng tải thông tin này. Ngành chức năng tỉnh Cà Mau sẽ tiến hành điều tra và làm rõ tình hình để xác định sự thật và xử lý theo quy định của pháp luật.

Advertisement

Trước đó, ông S. đã gửi một văn bản giải trình đến Huyện ủy Phú Tân. Tuy nhiên, do ông chưa thể trả lời được một số câu hỏi quan trọng mà Ban Thường vụ đã đặt ra, nên ông phải làm lại bản giải trình.

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD