Connect with us

Tin nóng

Thổi nồng độ cồn, CSGT phát hiện thanh niên định tự tử

Thổi nồng độ cồn, CSGT phát hiện thanh niên định tự tử

Published

on

Sáng ngày 3/6, Phòng Cảnh sát giao thông – Công an TP Hà Nội đã thông báo rằng họ nhận được lời cảm ơn từ một gia đình trên địa bàn Hà Nội về việc đã kịp thời ngăn chặn người thân trong gia đình có ý định tự tử.

Theo thông tin, một nam thanh niên do buồn chán đã quyết định đi uống rượu và gửi lại tin nhắn cho gia đình với nội dung biểu hiện ý định tự tử. Trong quá trình di chuyển, anh T. đã gặp phải tổ công tác kiểm tra nồng độ cồn.

Nhờ sự can thiệp của tổ công tác, nguy cơ tự tử của nam thanh niên đã được ngăn chặn kịp thời. Gia đình của anh T. đã gửi lời cảm ơn tới Phòng Cảnh sát giao thông – Công an TP Hà Nội vì đã đồng hành và giúp đỡ trong tình huống khẩn cấp này.

Khu vực tổ công tác làm nhiệm vụ kiểm tra xử lý nồng độ cồn. Ảnh D.H.

Vào khoảng 21h20 ngày 2/6, tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 1-Phòng CSGT đã dừng một thanh niên điều khiển xe máy trên đường Trần Nhật Duật, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội để kiểm tra xử lý.

Kết quả kiểm tra cho thấy anh N.V.T (sinh năm 1987, địa chỉ ở Hà Nội) có nồng độ cồn vượt quá mức cho phép, với hơn 0,3 miligram/lít khí thở. Sau khi lập biên bản tạm giữ phương tiện, anh T. đã đi ra gần cột điện gần chốt công tác và ngồi ôm mặt khóc.

Advertisement

Các chiến sĩ CSGT trong tổ công tác nhận thấy dấu hiệu bất thường và đã đến động viên anh T. thông qua việc xem giấy tờ của anh để xác định thông tin liên lạc. Tổ công tác đã liên hệ với người nhà của anh T. và yêu cầu họ đến chốt để giải quyết tình huống. Không lâu sau đó, bố mẹ và vợ của anh T. đã có mặt tại hiện trường.

Câu chuyện được làm rõ, anh T. đã rời khỏi nhà từ sáng và gửi lại một tin nhắn buồn chán với ý định tự tử. Gia đình đã cố gắng liên lạc nhưng không thành công. Tuy nhiên, sau khi nhận được sự khuyên nhủ, gia đình đã đưa anh T. trở về.

Bố mẹ và vợ của anh T. đã bày tỏ lòng biết ơn với tổ công tác đã kịp thời ngăn chặn những biểu hiện tiêu cực này.

Phòng Cảnh sát giao thông cho biết đây là trường hợp đầu tiên trong quá trình xử lý nồng độ cồn mà cán bộ, chiến sĩ gặp phải. Từ sự việc này, đơn vị sẽ tăng cường công tác xử lý nồng độ cồn và sẵn sàng hỗ trợ linh hoạt để ngăn chặn các tình huống tương tự xảy ra với người dân.

Advertisement

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD