Connect with us

Hóng Biến Showbiz

Thêm 1 cặp đôi nổi tiếng rời “team” Thủng Long Family

Người hâm mộ bất ngờ khi nhận được thông báo của cặp đôi này, cho biết họ sẽ dừng hoạt động với Thủng Long Family và công ty chủ quản.

Published

on

Người hâm mộ bất ngờ khi nhận được thông báo của cặp đôi này, cho biết họ sẽ dừng hoạt động với Thủng Long Family và công ty chủ quản.

Gần đây, cộng đồng mạng đã rất quan tâm đến sự kiện liên quan đến cặp đôi Tra và Trọc (Trâm Anh, 21 tuổi và Huy Chung, 24 tuổi) cùng công ty G. Theo thông tin, công ty G được sáng lập bởi CEO Phạm Gia Khiêm và Thủng Long Family (vợ chồng Trần Tụ Long và Phan Tuyết Nga).

Điều đáng chú ý là, trong diễn biến mới nhất, Fansie Family – vợ chồng Minh Phương (sinh năm 1999) và Nguyễn Thắng (sinh năm 1991) – đã bất ngờ thông báo rời công ty G (cùng công ty với Tra và Trọc).

Thông báo rời công ty G của Fansie Family

Trước đó, Fansie Family, Thủng Long Family và cặp đôi Tra và Trọc thường xuất hiện cùng nhau và hợp tác trong các video trên mạng xã hội. Ba cặp đôi này cũng đạt được sự yêu mến và theo dõi lớn trên các nền tảng mạng xã hội.

Hiện tại, cộng đồng mạng đang rất quan tâm và tranh luận về câu chuyện liên quan đến ba cặp đôi này và mối quan hệ của họ với công ty G. Về phía công ty, CEO Phạm Gia Khiêm và Thủng Long Family vẫn chưa có bất kỳ phát ngôn chính thức nào về sự việc này.

Advertisement
Từ trái qua: Fansie Family, Thủng Long Family, Tra và Trọc từng xuất hiện chung trong nhiều video được khán giả yêu mến

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD