Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. This notice was triggered by the playerjs-js handle. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/baocuchuoi.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5229
Thanh niên Trung Quốc rộ trào lưu tìm sugar mommy bao nuôi

Thanh niên Trung Quốc rộ trào lưu tìm sugar mommy bao nuôi

Nhiều nam thanh niên theo trào lưu tìm kiếm sugar mommy để được bao nuôi, chu cấp. Điều này bị cho là phản cảm, gây lệch lạc tư tưởng trong giới trẻ.

Câu chuyện về thành niên được sugar mommy chu cấp được chia sẻ trong cộng đồng mạng.
Câu chuyện về thành niên được sugar mommy chu cấp được chia sẻ trong cộng đồng mạng.

Sugar mommy là gì?

Tương tự như sugar daddy – những người đàn ông lớn tuổi, giàu có muốn tìm bạn gái nhỏ tuổi, xinh đẹp để bao nuôi. “Mẹ đường” sugar mommy là những phụ nữ lớn tuổi sẵn sàng đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào về tiền bạc, vật chất của bạn trai nhỏ tuổi hơn.

“Gần đây, tôi có làm quen được người phụ nữ họ Vương qua ứng dụng hẹn hò. Ban đầu, phần giới thiệu ghi cô ấy 36 tuổi. Nhưng đến khi gặp mặt tôi mới biết hóa ra dì đã ở tuổi 63. Tôi đã định chấm dứt nhưng dì liên tục tặng tôi những món quà đắt giá. Tôi đã mở lòng và chấp nhận tình cảm cách biệt tuổi tác”.

Đó là câu chuyện được tài khoản của một thanh niên 31 tuổi chia sẻ lên diễn đàn. Kèm theo bài viết là ảnh chụp đoạn hội thoại lãng mạn giữa hai người.

Sugar mommy sẵn sàng chu cấp mọi thứ

Theo lời kể, thanh niên này đã tá hỏa khi gặp dì Vương ngoài đời thực. Song khi người phụ nữ lớn tuổi đưa ra những điều kiện có lợi như đồng ý chu cấp tiền bạc, mua quà tặng, anh chàng lại “xuôi theo”. Những đề nghị của anh chàng như xin tiền nhà, mua iPhone 12 cũng dễ dàng được đồng ý.

Sau anh chàng này, không ít người cũng đăng những đoạn ảnh chụp màn hình trò chuyện với phụ nữ lớn tuổi. Tất cả nội dung đều là mong muốn được bao nuôi.

Các nam thanh niên trẻ tuổi bày tỏ nguyện vọng với những “mẹ đường” lớn tuổi rằng bản thân không muốn làm việc, nỗ lực mà chỉ muốn hưởng thụ, hứa sẽ ngoan và dành tình cảm cho đối phương.

Nhiều người chỉnh sửa hình ảnh bạn gái già đi để theo trend "tìm sugar mommy"
Nhiều người chỉnh sửa hình ảnh bạn gái già đi để theo trend “tìm sugar mommy”

Trào lưu khiến giới trẻ có những suy nghĩ lệch lạc

Theo Sohu, trên một số ứng dụng hẹn hò tại Trung Quốc, nhiều phụ nữ lớn tuổi có điều kiện kinh tế cũng có nhu cầu tìm kiếm bạn trai ít tuổi. Họ sẵn sàng chu cấp tất cả về vật chất. Những bài đăng tìm bạn tình thường có phần mô tả muốn kiếm các anh chàng trẻ tuổi, đẹp trai kiểu thư sinh.

Việc hẹn hò bao nuôi không còn xa lạ. Trong thời đại các ứng dụng hẹn hò online bùng nổ thì càng phổ biến. Không chỉ ở phương Tây, tại các quốc gia châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, hình thức hẹn hò này cũng ngày càng phổ biến.

Phong trào này bị cho là ảnh hưởng tiêu cực đến giới trẻ, khiến họ có tư duy lệch lạc rằng nên tìm kiếm người bao nuôi để được hưởng thụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *