Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. This notice was triggered by the playerjs-js handle. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/baocuchuoi.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5229
Thanh niên ký tên bằng hình vẽ mèo lên bằng lái xe và cái kết đắng lòng

Thanh niên ký tên bằng hình vẽ mèo lên bằng lái xe và cái kết đắng lòng

Khi vẽ ba đầu mèo thay chữ ký trên bằng lái xe, Brad Johnsen không nghĩ rằng có ngày mình khổ sở mua nhà vì nó.

Brad Johnsen ký tên bằng ba đầu mèo trên bằng lái xe
Brad Johnsen ký tên bằng ba đầu mèo trên bằng lái xe

Chàng trai tên Brad Johnsen đến từ Washington, Mỹ chia sẻ.“Vào năm 2015, tôi thay bằng lái xe và nghĩ rằng sẽ rất vui nhộn nếu ký tên bằng hình vẽ mặt mèo.”

Thời điểm đó anh đang nuôi 3 chú mèo nên đã vẽ hẳn ba hình mặt mèo làm chữ ký.

Khi đó anh mới chỉ là bảo vệ của một cửa hàng xe máy. Anh chẳng bao giờ nghĩ mình có thể mua nhà. Anh cũng không nghĩ chữ ký nghịch dại đó sẽ đi theo mình nhiều năm về sau.

Johnsen phải vẽ đầu mèo lên giấy tờ sở hữu nhà
Johnsen phải vẽ đầu mèo lên giấy tờ sở hữu nhà

“Tôi vẫn luôn ký tên như bình thường chứ không phải vẽ hình đầu mèo. Mọi chuyện không có gì cho đến khi tôi đi mua nhà. Nhân viên làm hợp đồng nhìn vào bằng lái của tôi và lắc đầu. Dù tôi đã cố giải thích rằng vào năm 2015, thằng Brad không hề tưởng tượng nổi sẽ có lúc nó mua được một căn nhà nhưng nhân viên vẫn gọi lên trụ sở hỏi ý kiến. Cuối cùng tôi đã phải vẽ hình 3 cái mặt mèo hơn 30 lần.” – Brad nói.

Sau sự cố trên, Johnsen cho biết chưa nghĩ đến chuyện đổi bằng lái xe vì “rất thích tấm ảnh trên đó”. Ngoài ra, anh nhắn nhủ mọi người đừng ngại ngần phá luật, miễn là biết chịu trách nhiệm: “Thật khó mà nổi tiếng nếu bạn tuân thủ các quy tắc. Chữ ký là của bạn, hãy làm những gì bạn muốn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *