Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. This notice was triggered by the playerjs-js handle. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/baocuchuoi.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5229
Thanh niên kiếm 3000 đô/tuần nhờ livestream lúc ngủ

Thanh niên kiếm 3000 đô/tuần nhờ livestream lúc ngủ

Mỗi lần livestream lúc ngủ, SuperMainstream thu hút hàng trăm nghìn người theo dõi trên, thậm chí một số người còn trả tiền cho anh.

SuperMainstream kiếm 3.000 đô mỗi tuần nhờ livestream ngủ
SuperMainstream kiếm 3.000 đô mỗi tuần nhờ livestream ngủ

Sau khi thiết lập micro, máy ảnh, ánh sáng và màn hình, 8 giờ tối thứ bảy, streamer có nickname SuperMainstream, đã khoác lên mình bộ đồ ngủ và bước lên giường. Chỉ một vài phút nữa, anh sẽ phát trực tiếp cảnh mình đang ngủ cho hàng nghìn người xem, đồng thời thu về hàng nghìn USD tiền ủng hộ.

Về cơ bản, SuperMainstream đang kiếm tiền từ giấc ngủ.

Đây là một công việc vô cùng đơn giản, tất cả những gì SuperMainstream phải làm là đi ngủ trong khi người xem cố gắng đánh thức anh bằng cách phát tin nhắn, video hay bài hát qua loa thông minh Alexa.

Chỉ với 3 USD, người xem đã có thể yêu cầu loa thông minh làm bất cứ điều gì, từ tiết lộ địa chỉ của streamer, mua hàng trên Amazon hay thậm chí gọi cảnh sát. Chia sẻ với Vice, chàng trai 21 tuổi cho biết anh kiếm được gần 3.000 USD nhờ việc livestream giấc ngủ liên tiếp trong 6 giờ, một lần/tuần.

“Tôi làm việc vào tối thứ 7 vì đó là khoảng thời gian mọi người ra ngoài vui chơi. Nhiệm vụ của tôi là trở thành trò giải trí vào tối thứ 7”, SuperMainstream cho biết kênh của anh đã đạt được 2.000 lượt đăng ký trong lần livestream gần nhất.

Abby, một thiếu nữ trẻ người Mỹ, cũng có xu hướng đợi streamer yêu thích của cô phát trực tiếp giấc ngủ mỗi đêm. Thay vì cố gắng đánh thức anh ấy, cô thích được “ngắm nhìn và nghe họ ngủ” hơn. Với một số người xem, trải nghiệm xem livestream giấc ngủ cho họ cảm giác bình yên và thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *