Connect with us

Xã hội

Thanh niên dùng dao đâm bạn nhậu tử vong

Vụ việc xảy ra do mâu thuẫn trong cuộc nhậu, khi anh L quyết định ra về. Trong tình huống đó, Phương đã dùng một con dao đã sẵn có để đâm anh L, khiến anh ta tử vong.

Published

on

Vụ việc xảy ra do mâu thuẫn trong cuộc nhậu, khi anh L quyết định ra về. Trong tình huống đó, Phương đã dùng một con dao đã sẵn có để đâm anh L, khiến anh ta tử vong.

Vào ngày 7-6, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã xác nhận rằng Phòng Cảnh sát hình sự đã phối hợp với Công an huyện Sơn Hà để bắt giữ ba nghi phạm để tiến hành điều tra về hành vi giết người.

Ba nghi phạm này bao gồm Đinh Văn Phương (22 tuổi), ĐVP (20 tuổi) và ĐVD (22 tuổi), tất cả đều có cùng địa chỉ thường trú tại thị trấn Di Lăng, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi.

Công an bắt giữ Phương cùng hai người khác vì đâm bạn nhậu tử vong.

Vào lúc 21 giờ ngày 6-6, Công an huyện Sơn Hà đã nhận được thông tin về việc anh ĐVL (22 tuổi, ngụ huyện Sơn Hà) tử vong trên đường đi cấp cứu. Sau cuộc xác minh ban đầu, công an xác định rằng anh L đã bị đâm đột ngột dẫn đến tử vong. Hung thủ đã rời khỏi hiện trường sau khi gây án.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Sơn Hà đã huy động lực lượng và phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự của Công an tỉnh Quảng Ngãi để truy bắt nghi phạm. Trong thời gian ngắn chưa đầy một giờ, lực lượng công an đã bắt giữ được ba nghi phạm đã được đề cập trước đó.

Advertisement

Trong cuộc thẩm vấn ban đầu, ba nghi phạm đã thú nhận rằng vụ việc xảy ra do xảy ra mâu thuẫn trong quá trình uống rượu. Anh L đã ra về sau đó, và Đinh Văn Phương đã sử dụng một con dao có sẵn trong người để đâm anh L tử vong.

Hiện tại, vụ việc đang được Phòng Cảnh sát hình sự tiếp nhận và tiến hành điều tra theo thẩm quyền.

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD