Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. This notice was triggered by the playerjs-js handle. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/baocuchuoi.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5229
Tàu lượn siêu tốc Jurassic World VelociCoaster sẽ hoạt động năm 2021

Tàu lượn siêu tốc Jurassic World VelociCoaster sẽ đến Universal Orlando vào năm 2021

Universal Orlando Resort đã làm nức lòng công chúng với những hình ảnh đầu tiên về Jurassic World VelociCoaster. Đây là tàu lượn siêu tốc ly kỳ và gay cấn nhất từ ​​trước đến nay, lấy cảm hứng và dựa trên nhượng quyền phim Jurassic World.

Hình ảnh đầu tiên về tàu lượn siêu tốc Jurassic World VelociCoaster
Hình ảnh đầu tiên về tàu lượn siêu tốc Jurassic World VelociCoaster

Tàu lượn siêu tốc cao nhất của Universal Orlando

Mở cửa vào mùa hè năm 2021, Jurassic World VelociCoaster sẽ là tàu lượn cao nhất từ ​​trước đến nay của Universal Orlando Resort. Gần đây, công ty đã chia sẻ một hình ảnh về khoang tàu mà du khách sẽ ngồi. Vỏ được sơn màu xanh và bạc. Bên ngoài thân tàu được trang trí với đèn màu rực rỡ và các vết xước như vết cào của loài chim ăn thịt. Tốc độ tàu lên đến 112km một giờ và đạt độ cao hơn 45m. Ngoài ra người chơi sẽ được trải qua một câu chuyện như trong phim Jurassic World.

Công ty đã hứa hẹn về chuyến tàu lượn siêu tốc ly kỳ nhất
Công ty đã hứa hẹn về chuyến tàu lượn siêu tốc ly kỳ nhất

Những trải nghiệm thú vị

Chuyến đi có sự tham gia của dàn diễn viên gốc của bộ phim, với Chris Pratt trong vai Owen Grady, Bryce Dallas Howard trong vai Claire Dearing và BD Wong trong vai Tiến sĩ Henry Wu. Với chiều dài đường ray hơn 210m, tàu lượn thực hiện một loạt các chuyển động tốc độ cao xoay vòng, quay 360 độ trên mặt nước và một loạt các cú trượt. Tốc độ cao nhất lên đến 112km/h chỉ trong 2,4 giây.

Tàu lượn siêu tốc sẽ đi vào hoạt động trong năm 2021
Tàu lượn siêu tốc sẽ đi vào hoạt động trong năm 2021

Jurassic World VelociCoaster sẽ là phần bổ sung thú vị tiếp theo cho Công viên kỷ Jura tại Universal Orlando. Chỉ tại vùng đất nhập vai này, du khách mới có thể đối mặt với những con khủng long có kích thước như người thật trong những công viên giải trí hoành tráng. Jurassic Park River Adventure, nơi một chuyến đi giải trí biến thành một cuộc vượt ngục tám tầng để thoát khỏi một con quái vật hung dữ T. Rex.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *