Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. This notice was triggered by the playerjs-js handle. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/baocuchuoi.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5229
Tạm dừng các tour du lịch giữa TP.HCM - Ninh Bình

Tạm dừng các tour du lịch giữa TP.HCM – Ninh Bình

UBND tỉnh Ninh Bình yêu cầu tạm dừng các tour du lịch từ TP.HCM – Ninh Bình và ngược lại, đồng thời tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tạm dừng các tour du lịch từ TP.HCM - Ninh Bình
Tạm dừng các tour du lịch từ TP.HCM – Ninh Bình

Ngày 8.12, Văn phòng UBND tỉnh Ninh Bình cho biết UBND tỉnh vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị, địa phương trên địa bàn tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, trong đó yêu cầu tạm dừng các tour du lịch từ TP.HCM – Ninh Bình và ngược lại.

Ngoài ra, UBND tỉnh còn giao cho Sở Du lịch Ninh Bình khuyến cáo người dân không nên đi du lịch đến TP.HCM trong thời điểm này, cho đến khi kiểm soát được lây lan của dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng.

Ông Bùi Văn Mạnh, Phó giám đốc Sở Du lịch Ninh Bình, cho biết thực hiện công văn chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Du lịch Ninh Bình đã gửi thông báo yêu cầu các doanh nghiệp, đơn vị lữ hành thực hiện nghiêm túc việc tạm dừng các tour du lịch TP.HCM – Ninh Bình và ngược lại.

Ông Mạnh cho biết thêm, việc tạm dừng sẽ được thực hiện cho đến khi dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM được kiểm soát, tức là qua 14 ngày không phát sinh ca nhiễm mới trong cộng đồng, nhất là các điểm đã được Bộ Y tế khuyến cáo liên quan đến bệnh nhân Covid-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *