Connect with us

Tin nóng

Tài xế có nồng độ cồn 0,748mg/lit khí thở lái ô tô lùa nhiều xe máy dừng đèn đỏ

Tài xế có nồng độ cồn rất cao lái ô tô di chuyển với tốc độ cao lùa hàng loạt xe đang dừng đèn đỏ.

Published

on

Ngày 7-6, Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương đã tiến hành khởi tố vụ án và tạm giữ Vũ Tuấn Anh, 30 tuổi, để điều tra vì liên quan đến vụ tai nạn giao thông, trong đó một ô tô đã tông vào hàng loạt xe máy và ô tô khác khi đang dừng đèn đỏ.

Chiếc ô tô gây tai nạn bị hư hỏng nặng.

Vụ tai nạn đã gây thương vong nghiêm trọng cho em M, 17 tuổi, với tình trạng chết não, hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM, và nhiều người khác cũng bị thương. Chỉ có tài xế gây tai nạn bị thương nhẹ.

Sau khi tiến hành kiểm tra nhanh, không phát hiện tài xế sử dụng ma túy, nhưng phát hiện nồng độ cồn trong hơi thở của tài xế là cao nhất là 0,748mg/lít khí thở.

Theo thông tin từ PLO, chiếc ô tô gây tai nạn đã bị hư hỏng nặng, và cả ô tô lẫn xe máy bị tông cũng bị hư hỏng nghiêm trọng, các mảnh vỡ rải rác khắp nơi.

Vào chiều ngày 6-6, Vũ Tuấn Anh điều khiển chiếc ô tô hiệu Vinfast màu đen có biển số 61A-904.76 di chuyển trên đường ĐT 743C theo hướng từ cầu Ông Bố về phía ngã tư 550.

Advertisement
Những mảnh vỡ của những chiếc xe máy bị tông văng khắp đường

Khi đến ngã ba Cửu Long, nằm ở phường Bình Hòa, TP Thuận An, Bình Dương, ô tô đã lao vào hàng loạt xe máy đang dừng đèn đỏ phía trước.

Cú tông mạnh với tốc độ cao đã làm ít nhất năm chiếc xe máy bị hất văng một đoạn dài về phía trước.

Không dừng lại, ô tô tiếp tục lao nhanh về phía trước và sau khi đi được khoảng gần 200 m, nó đâm vào một chiếc ô tô tải đang đỗ sát lề đường cùng chiều.

Sau đó, ô tô này còn húc văng thêm hai xe máy và tiếp tục leo lên vỉa hè, va chạm với một chiếc ô tô con đang đỗ trước khi cuối cùng văng xuống nằm ngang chắn đường.

Đến đêm 6-6 cơ quan điều tra mới hoàn tất khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ vụ tai nạn

Tại TP Thuận An, trước đó đã xảy ra một vụ tai nạn khác, khi một chiếc ô tô tải lùa hàng loạt xe máy đang dừng chờ đèn đỏ tại ngã tư giữa đường Mỹ Phước-Tân Vạn và đường Thuận An Hòa, phường An Phú.

Vụ tai nạn này đã gây ra một người tử vong và nhiều người khác bị thương nặng.

Advertisement
Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD