Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. This notice was triggered by the playerjs-js handle. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/baocuchuoi.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5229
Sợ bị chồng đánh, người phụ nữ báo tin giả bị cướp

Sợ bị chồng đánh, người phụ nữ báo tin giả bị cướp

Làm mất tài sản, lo sợ bị chồng đánh nên một phụ nữ đã báo tin giả đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền việc mình bị cướp.

Biên bản xử phạt của Công an huyện Bác Ái
Biên bản xử phạt của Công an huyện Bác Ái

Công an huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà NTT (sinh năm 1978, trú xã Cam Phước Đông, huyện Cam Ranh, Khánh Hòa) về hành vi báo tin giả đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Theo đó, cuối tháng 12-2020, Công an huyện Bác Ái nhận được tin báo của bà T. về việc bị bốn người lạ chặn cướp một túi xách, trong đó có 5 triệu đồng và một điện thoại di động, khi bà đang trên đường đi từ xã Phước Đại về xã Phước Thành theo quốc lộ 27B.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bác Ái đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, truy xét.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát Công an huyện Bác Ái đã xác minh tin báo bị cướp tải sản theo tố giác của bà T. là không có thật.

Tại cơ quan công an, bà T. khai vào chiều 28-12, sau khi buôn bán xong, bà để tiền và điện thoại vào túi đeo ở ngang lưng và điều khiến xe máy theo quốc lộ 27B từ Bác Ái hướng đi Cam Ranh để về nhà. Đến khoảng 18 giờ, khi đến dốc Ông Sao, thuộc thôn Ma Rớ, xã Phước Thành thì phát hiện chiếc túi không còn nữa.

Lo lắng việc này sẽ bị chồng đánh, bà T. đã tới cơ quan công an khai man là bị cướp.

Cơ quan công an đã lập biên bản và xử phạt bà T. số tiền 750.000 đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *