Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. This notice was triggered by the playerjs-js handle. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/baocuchuoi.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5229
Siêu thị BigC Bình Dương tạm phong toả do liên quan ca dương tính - Báo Củ Chuối

Siêu thị BigC Bình Dương tạm phong toả do liên quan ca dương tính

Chiều nay (19/6), Bình Dương tiến hành phong toả tạm thời siêu thị BigC ở phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một do có ca dương tính vừa phát hiện có đến đây mua sắm.

Trung tâm y tế TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) chiều nay (19/6) phối hợp với các cơ quan chức năng và UBND phường Hiệp Thành truy vết các trường hợp tiếp xúc với ca dương tính SARS-CoV-2 trong cộng đồng. BigC bình dương phong toả

Hiện ngành y tế cũng tiến hành phong tỏa tạm thời siêu thị BigC Bình Dương (nằm trên Quốc lộ 13, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một) để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Siêu thị Big C Bình Dương bị phong tỏa để phòng chống dịch

Vào sáng cùng ngày, ngành chức năng thông báo có một trường hợp ngụ tại phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một dương tính với SARS-CoV-2, trước đó người này là F1 của chùm ca bệnh tại Công ty House Wares (phường Bình Chuẩn, TP Thuận An).

Theo thông báo từ cơ quan chức năng; vào chiều ngày 13/6, người này có ghé đến siêu thị Big C mua sữa, trứng, thịt.

Ngành y tế Bình Dương hiện đang truy vết những người liên quan đến các ca dương tính. Qua trích xuất camera, cơ quan chức năng xác định trong số những người vừa ghi nhận dương tính có 1 trường hợp ghé mua hàng tại siêu thị Big C Bình Dương tiếp xúc với một nhân viên thu ngân và một bảo vệ.

Các điểm liên quan đều được phong tỏa, phun thuốc khử trùng.

Siêu thị BigC Bình Dương tạm phong tỏa do liên quan ca dương tính

Theo đó, trong ngày 19/6, Bình Dương ghi nhận thêm 19 trường hợp dương tính với COVID-19 trong cộng đồng.

Cụ thể, 7 ca dương tính tại Công ty TNHH House Wares, phường Bình Chuẩn, TP.Thuận An; 7 ca dương tính tại Công ty Gốm sứ Hiền Hòa Anh, phường Tân Vĩnh Hiệp, TX.Tân Uyên; 3 ca tại Chi nhánh Xử lý chất thải thuộc Công ty cổ phần Nước – Môi trường Bình Dương; 1 ca tại Công ty TNHH Puku Việt Nam – là chuyên gia người nước ngoài và 1 trường hợp đã hoàn thành cách ly tập trung tại tỉnh Khánh Hòa về theo dõi tại nhà ở phường Lái Thiêu, TP.Thuận An nhưng tái dương tính sau cách ly tại nhà 7 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *