Connect with us

Xe Hơi

Siêu SUV Ferrari Purosangue sắp được bán chính hãng tại Việt Nam

Purosangue là mẫu siêu xe gầm cao đầu tiên và duy nhất của thương hiệu Ferrari.

Published

on

Purosangue là mẫu siêu xe gầm cao đầu tiên và duy nhất của thương hiệu Ferrari.

Purosangue là mẫu siêu xe gầm cao đầu tiên và duy nhất của thương hiệu Ferrari

Mẫu siêu xe gầm cao Ferrari Purosangue vừa được đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại thị trường Việt Nam. Có khả năng rằng mẫu xe này sẽ sớm được giới thiệu đến khách hàng trong nước.

Thủ tục đăng ký kiểu dáng công nghiệp cho Purosangue đã được nộp từ giữa tháng 8/2022, nhưng thông tin này chỉ được công bố vào tháng 5 năm nay. Tên người đại diện sở hữu kiểu dáng công nghiệp này tại Việt Nam là một công ty sở hữu trí tuệ có trụ sở tại Hà Nội.

Ferrari Purosangue được hãng xe Italy giới thiệu vào tháng 9 năm trước. Thiết kế của Purosangue tập trung vào khí động học hơn là vẻ ngoài mạnh mẽ như Lamborghini Urus hay Aston Martin DBX. Nhiều chi tiết trên xe lấy cảm hứng từ chiếc grand-touring coupe 2+2 Roma.

Thông tin mẫu Ferrari Purosangue đăng ký tại Việt Nam

Ferrari Purosangue được trang bị động cơ 6.5L V12, hút khí tự nhiên. Khối động cơ này có khả năng tạo ra công suất 715 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 716 Nm. Xe sử dụng hệ thống truyền động 4 bánh kết hợp với hộp số 8 cấp.

Khi ra mắt tại thị trường Việt Nam, Ferrari Purosangue sẽ cạnh tranh với các đối thủ như Levante Trofeo Launch Edition (từ 15,5 tỷ đồng), Lamborghini Urus (từ 16 tỷ đồng) và Aston Martin DBX707 (từ 21,799 tỷ đồng).

Advertisement

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD