Connect with us

Thời Trang

Sao nữ đẹp nhất thế giới Lisa mặc đồ của NTK Việt

Áo crop top của NTK Công Trí được Lisa (BlackPink) – sao nữ đẹp nhất thế giới năm 2021 – kết hợp cùng quần ống suông và phụ kiện dây chuyền vàng, tạo nên tổng thể gợi cảm, nữ tính.

Published

on

Áo crop top của NTK Công Trí được Lisa (BlackPink) – sao nữ đẹp nhất thế giới năm 2021 – kết hợp cùng quần ống suông và phụ kiện dây chuyền vàng, tạo nên tổng thể gợi cảm, nữ tính.

Trong buổi fan meeting tại Thái Lan gần đây, Lisa đã diện một bộ trang phục gồm áo trễ vai hình nơ đỏ, kết hợp với quần cạp cao ống suông. Thiết kế của nhà thiết kế Công Trí giúp cho thành viên BlackPink tăng thêm vẻ nữ tính và nhấn nhá vào vòng eo thon của cô.

Theo chia sẻ của Công Trí, bộ trang phục này thuộc bộ sưu tập Thu – Đông 2023 và dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 6. Trong bản vẽ ban đầu, áo crop top chỉ được thiết kế đủ để che chắn vòng một, với các đường xếp nếp lớn nổi bật. Lisa đã phối áo với quần màu đen, khác với bản mẫu có màu đỏ.

Lisa (BlackPink) mặc áo của NTK Công Trí

Áo được làm từ faille, một loại vải được dệt bằng phương pháp con thoi, tạo ra các sợi nhỏ, mịn màng và sáng bóng, tạo nên những luống như ruy băng. Chất liệu này mang lại vẻ tinh tế và giúp trang phục có dáng vẻ đứng phom hơn. Các thương hiệu xa xỉ như Christian Dior, Valentino… thường ưa chuộng và sử dụng chất liệu này trong thiết kế của họ.

Trước Lisa, thành viên khác của BlackPink là Rosé cũng đã từng diện trang phục của nhà thiết kế Công Trí. Mẫu váy mà Rosé mặc trong MV solo đầu tiên “On The Ground” đã được biến tấu từ một thiết kế gợi cảm thuộc bộ sưu tập Xuân – Hè 2020 của nhà mốt Việt.

Bản gốc của trang phục Lisa mặc

Thời điểm đó, đại diện của Công Trí đã chia sẻ rằng phía Rosé đã liên hệ với ê-kíp của anh từ tháng 1/2021 để hợp tác cho dự án. Mẫu thiết kế được chọn là mẫu số 57, thuộc bộ sưu tập Xuân – Hè 2020, mà Công Trí đã trình diễn tại Tuần lễ Thời trang New York.

Nguyễn Công Trí, 45 tuổi, hiện là ủy viên của Hiệp hội Thời trang châu Á. Anh đã có cơ hội hợp tác với nhiều nghệ sĩ quốc tế danh tiếng. Ngoài BlackPink, danh sách khách hàng của anh còn bao gồm cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ Michelle Obama, Beyoncé, Rihanna, Katy Perry, Miley Cyrus, Demi Lovato, Jennifer Lopez…

Advertisement

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD