Connect with us

Xã hội

Quảng Nam: Hai vợ chồng tử vong trong vụ cháy cửa hàng văn phòng phẩm

Cơ quan chức năng xác định, nạn nhân tử vong trong vụ cháy là hai vợ chồng, ngoài ra còn một người bị thương đã được đưa đi cấp cứu.

Published

on

Cơ quan chức năng xác định, nạn nhân tử vong trong vụ cháy là hai vợ chồng, ngoài ra còn một người bị thương đã được đưa đi cấp cứu.

Sáng ngày 31/5, tại một cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm thuộc khối phố 1 (phường An Sơn, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn khiến hai người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 3h sáng cùng ngày. Ngọn lửa bùng phát từ tầng 2 của ngôi nhà, sau đó lan nhanh xuống tầng 1 và bao trùm cả ngôi nhà.

Hiện trường vụ cháy văn phòng phẩm vào rạng sáng ngày 31/5

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (Công an tỉnh Quảng Nam) đã khẩn trương huy động lực lượng, phương tiện tiếp cận hiện trường chữa cháy. Tuy nhiên do ngọn lửa bùng phát vào lúc nửa đêm, nơi xảy ra cháy là nhà cửa kiên cố, đóng kín, việc chữa cháy, cứu nạn gặp nhiều khó khăn. Lực lượng chức năng vừa tìm cách khống chế ngọn lửa, vừa ngăn lửa lan sang các khu nhà lân cận.

Tầng 2 của tòa nhà, nơi vợ chồng ông T. nằm ngủ bị ngọn lửa thiêu rụi

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, có hai nạn nhân tử vong trong vụ cháy là ông NT. (71 tuổi) và vợ là bà NTTH. (68 tuổi). Ngoài ra, một người ở trong nhà bị thương được đưa đi cấp cứu. Vào thời điểm xảy ra vụ cháy, cả ông T. và bà H. đang ngủ trong phòng điều hòa, đóng kín cửa nên không phát hiện ra đám cháy, không kịp chạy thoát ra ngoài. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

Advertisement

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD