Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. This notice was triggered by the playerjs-js handle. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/baocuchuoi.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5229
Pin iPhone 12 kém hơn iPhone 11??? - Báo Củ Chuối

Pin iPhone 12 kém hơn iPhone 11???

Pin iPhone 12 sẽ không thay đổi so với bản tiền nhiệm iPhone 11 do chip Apple A14 Bionic được trang bị kiến trúc 5nm.

Pin iPhone 12 sẽ không thay đổi so với bản tiền nhiệm iPhone 11 do chip Apple A14 Bionic được trang bị kiến trúc 5nm.
Pin của iPhone 12 sẽ không thay đổi so với bản tiền nhiệm iPhone 11 do chip Apple A14 Bionic được trang bị kiến trúc 5nm.

Tại sự kiện ra mắt vừa qua

Tại sự kiện ra mắt vừa qua, Apple công bố khá nhiều thông tin về dòng máy mới của mình, tuy nhiên vẫn có một vài thông tin mà Apple không muốn người dùng biết: đó là về dung lượng pin iPhone 12. Theo truyền thống, Apple thường sẽ chỉ đo thời lượng dùng pin của các mẫu iPhone theo đơn vị là “giờ” với các tác vụ cơ bản là xem video, nghe nhạc và lướt web.

Theo lẽ thường phải tới khi iPhone mới chính thức được bán ra thì các thông tin cụ thể về phần cứng của nó mới chính thức được tiết lộ, thế nhưng mới đây, một trang chứng nhận tại Brazil có tên ANATEL đã tiết lộ dung lượng của bộ đôi iPhone 12 mini và iPhone 12. Theo đó bộ đôi này sẽ có dung lượng pin lần lượt là 2,227mAh và 2,815mAh.

Một trang chứng nhận tại Brazil có tên ANATEL đã tiết lộ dung lượng pin của bộ đôi iPhone 12 mini và iPhone 12.
Một trang chứng nhận tại Brazil có tên ANATEL đã tiết lộ dung lượng pin của bộ đôi iPhone 12 mini và iPhone 12.

Tin đồn

Cũng đã có tin đồn rằng phiên bản mini sẽ có dung lượng 2,227mAh và iPhone 12 Pro là 2,775mAh. Vậy mà, dung lượng 2,775mAh theo ANATEL công bố thì lại là của iPhone 12 bản tiêu chuẩn. ANATEL hiện chưa tiết lộ thông số pin của iPhone 12 Pro và Pro Max, nếu tin đồn trên là đúng thì cả iPhone 12 và iPhone 12 Pro đều sẽ có cùng dung lượng pin, trong khi đó iPhone 12 Pro Max có thể sẽ có pin 3,687mAh.

Mức dung lượng pin năm nay thấp hơn đang kể so với mức 3110mAh của iPhone 11 năm ngoái. Không chỉ riêng iPhone 12 mà cả 2 phiên bản Pro cũng có dung lượng pin thấp hơn khoảng 300mAh so với thế hệ tiền nhiệm.

Trên trang chủ của Apple

Trên trang chủ của Apple, hãng cho biết thời lượng dùng pin ở các tác vụ thông thường như xem video, lướt web… là không đổi so với iPhone 11 nhờ con chip 5nm Apple A14 mới, tuy nhiên việc không nâng cấp thời lượng pin quả là một yếu tố khiến người dùng khó có thể hài lòng được. iPhone năm nay còn được trang bị khả năng hỗ trợ 5G, và Apple phải tích hợp chế độ “Smart Data Mode” tự chuyển qua lại giữa 4G và 5G để giúp tiết kiệm pin có lẽ một phần tới từ dung lượng khá thấp của máy.

Như nguồn tin từ Apple

Như nguồn tin từ Apple, cả iPhone 12 và iPhone 12 Pro đều cho thời lượng dùng tương đương 17 giờ xem video offline, 11 giờ xem video online và 65 giờ nghe nhạc. Còn iPhone 12 Pro Max thì trụ được 20 giờ xem video offline, 12 giờ xem video online và 80 giờ nghe nhạc. iPhone 12 mini sẽ là chiếc máy có thời lượng pin thấp nhất, tuy nhiên vẫn cao hơn iPhone SE 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *