Connect with us

Hóng Biến Showbiz

Phương Oanh đưa hai con Shark Bình đi ăn, chỉ một hành động thể hiện rõ mối quan hệ

Hình ảnh diễn viên Phương Oanh và hai con của Shark Bình mới đây đã nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Published

on

Hình ảnh diễn viên Phương Oanh và hai con của Shark Bình mới đây đã nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Từ khi thông báo tình yêu, diễn viên Phương Oanh và Shark Bình đã trở thành trung tâm chú ý của cộng đồng mạng, mọi hành động và sự chuyển động của cả hai đều được quan sát và phân tích chi tiết.

Shark Bình và Phương Oanh được quan tâm kể từ ngày công khai chuyện tình cảm

Gần đây, cộng đồng mạng đã lan truyền một đoạn video ghi lại khoảnh khắc diễn viên Phương Oanh đưa hai con của Shark Bình đi ăn tối. Trong video, Shark Bình đi trước, còn nữ diễn viên phim Quỳnh Búp Bê đi sau, và cô nắm tay con gái của bạn trai.

Shark Bình và diễn viên Phương Oanh đưa các con đi ăn tối

Dù chỉ là một hành động nhỏ nhưng đông đảo cộng đồng mạng cho rằng mối quan hệ giữa diễn viên Phương Oanh và Shark Bình rất tốt. Hơn nữa, một số netizen còn cho rằng trẻ nhỏ không dễ dàng tin tưởng và đi theo người lạ, và cách nắm tay con gái của Shark Bình với Phương Oanh cho thấy rằng các con của “Cá mập” xem cô như một người thân yêu.

Diễn viên Phương Oanh nắm tay các con của Shark Bình, điều này đã khiến cư dân mạng tin rằng mối quan hệ giữa cô và các con của “Cá mập” là một mối quan hệ tốt đẹp.

Trước đó vào tháng 3, trên trang cá nhân Facebook của mình, Shark Bình đã chia sẻ một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc ấm áp trong cuộc gặp giữa Phương Oanh và các con. Kèm theo đó là dòng trạng thái: “Lâu lâu mới cơm hàng cháo quán”.

Trước đó Shark Bình cũng chia sẻ hình ảnh đưa Phương Oanh và hai con đi ăn tối

Ngay sau đó, bức ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý và trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội và các diễn đàn. Ngoài việc có những bình luận biểu đạt sự ngạc nhiên trước mối quan hệ giữa con cái của Shark Bình và Phương Oanh, một số netizen cũng không ngại đưa ra những lời châm biếm đối với cặp đôi này. Tuy nhiên, dù có những bình luận tiêu cực, cả Phương Oanh và Shark Bình đều giữ im lặng và không để ý tới những ý kiến đó.

Advertisement
Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD