Connect with us

Giáo dục

Phụ huynh tố thầy giáo ở TP.HCM sàm sỡ, quấy rối nữ sinh lớp 8

Thầy N.M.H., giáo viên trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (huyện Nhà Bè, TP.HCM), bị tố sàm sỡ, quấy rối khi chạm vào người, vùng nhạy cảm của học sinh và dọa các em không được kể với người lớn.

Published

on

Thầy N.M.H., giáo viên trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (huyện Nhà Bè, TP.HCM), bị tố sàm sỡ, quấy rối khi chạm vào người, vùng nhạy cảm của học sinh và dọa các em không được kể với người lớn.

Cháu chị L. bị thầy H. quấy rối trong lớp, hình ảnh này được học sinh khác chụp lại

Vào tối ngày 8/6, một phụ huynh tại TP.HCM, chị H.L., đã đăng một bài viết lên mạng tố cáo vụ việc thầy N.M.H. quấy rối các nữ sinh. Chị H.L. đã biết thông tin về việc cháu gái của mình bị thầy giáo này quấy rối và đã phải đến nhờ sự giúp đỡ của dì trong tình trạng hoảng sợ.

Những hình ảnh đi kèm trong bài viết cho thấy thầy giáo đã tiếp cận gần với học sinh và thực hiện những hành động gây khó chịu như ôm vai, chạm vào eo của học sinh. Hiện tại, bài viết này đã bị chủ tài khoản ẩn hoặc xóa khỏi trang cá nhân.

Tối ngày 8/6, chị L. đã chia sẻ rằng nữ sinh xuất hiện trong những bức ảnh chị đăng lên mạng là cháu gái của chị, hiện đang là học sinh lớp 8 và đang tham gia khóa học bồi dưỡng môn Toán với thầy N.M.H. Những bức ảnh này được các học sinh khác trong lớp chụp lại.

Bài đăng của chị L. tố cáo thầy H

Theo lời kể của chị L., bé gái trong bức ảnh đã trải qua những hành vi không đúng mực từ thầy N.M.H. Anh ta đã chạm vào ngực và đùi của em. Với sự quấy rối này, em đã rất hoảng sợ và đã lùi ra xa, đặt balo làm rào cản giữa họ. “Lúc đó, thầy H. hỏi em rằng: ‘Con không thích hả’”, chị L. kể lại.

Không chỉ dừng lại ở việc chạm vào cơ thể, chị L. cho biết rằng thầy H. thường nói chuyện với nữ sinh bằng những lời không hay. Cháu của chị L. đã kể rằng em đã từng bị thầy H. lôi kéo và hứa sẽ mua những món đồ mà các em thích. Hơn nữa, thầy còn hỏi các em xem có thích đồ lót không để anh ta mua.

Advertisement

Vào buổi sáng ngày 8/6, cháu gái đã gọi điện cầu cứu chị L. vì một nữ sinh ngồi ở bàn cuối bị thầy H. chạm vào vùng kín. Theo lời kể của cháu gái, thầy H. còn yêu cầu nữ sinh này thực hiện những hành động không thích hợp.

Theo lời kể của phụ huynh, sau khi bị thầy giáo quấy rối, nữ sinh này đã không kìm nổi nước mắt và gọi mẹ đến trường. Chị L., phụ huynh của em, cũng đã được gọi đến, cùng với dì, để đối mặt với tình huống. Tuy nhiên, khi chị L. và các phụ huynh gặp thầy H., người này đã phủ nhận những cáo buộc và cho rằng anh ta chỉ cúi xuống nhặt đồ và vô tình chạm vào đùi của học sinh.

Vào cùng ngày 8/6, chị L. đã cung cấp một video dài hơn 3 phút cho báo chí, ghi lại lời kể của một nữ sinh bị thầy H. quấy rối. Những đoạn video này đã được em chia sẻ với bạn của mình.

Nữ sinh này kể rằng trong ngày đầu tiên tham gia khóa học bồi dưỡng, em đã bị thầy H. sờ vào đùi. Và vào ngày hôm sau, thầy H. lại sờ vào đùi em và chạm vào vùng kín. Nữ sinh cũng tiết lộ rằng thầy H. thường xuyên hỏi về những vấn đề riêng tư, nhạy cảm như kinh nguyệt, vệ sinh vùng kín, và cả chuyện tình yêu…

Vào sáng ngày 9/6, ông Phạm Tấn Phước, Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, đã thông báo rằng nhà trường đã nhận được thông tin tố cáo từ phụ huynh. Trong buổi sáng hôm nay, nhà trường đã yêu cầu thầy H. viết một tường trình và sẽ áp dụng biện pháp xử lý thích hợp.

Advertisement

Trong khi đó, chị L. – người đã đăng bài tố cáo – cho biết rằng gia đình đã lập đơn và sẽ gửi đến ban giám hiệu nhà trường cùng với Phòng GD&ĐT Nhà Bè, nhờ sự can thiệp và xử lý vụ việc này.

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD