Connect with us

Thể Thao

Phản ứng của Barca khi không thể tái hợp với Lionel Messi

Barcelona đã chính thức phát biểu về việc không thể đưa Lionel Messi trở lại sân Nou Camp sau khi siêu sao người Argentina thông báo gia nhập Inter Miam

Published

on

Barcelona đã chính thức phát biểu về việc không thể đưa Lionel Messi trở lại sân Nou Camp sau khi siêu sao người Argentina thông báo gia nhập Inter Miami.

Trên trang chủ của Barcelona, câu lạc bộ đã đăng thông báo cho biết: “Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng chúng tôi không thể đưa Lionel Messi trở lại Barcelona. Chúng tôi đã cố gắng tìm các giải pháp tài chính và hợp đồng nhưng không thành công. Chúng tôi xin chúc mừng Messi với quyết định của anh và chúc anh thành công trong sự nghiệp mới”.

Thông báo này đánh dấu kết thúc một thời kỳ lịch sử của Messi tại Barcelona và sự tiếc nuối của các cổ động viên về việc không thể thấy siêu sao này trở lại sân Nou Camp.

Barca lên tiếng sau khi Messi thông báo quyết định gia nhập Inter Miami. 

Sau khi Lionel Messi công bố quyết định gia nhập Inter Miami và rời châu Âu để chơi bóng, trang chủ của Barcelona đã phát biểu về việc không thể đưa siêu sao người Argentina trở lại đội bóng cũ.

Trên trang chủ Barca, thông báo cho biết: “Vào ngày 5/6, cha và người đại diện của Lionel Messi, Jorge Messi, đã thông báo với Chủ tịch Joan Laporta về quyết định gia nhập Inter Miami, mặc dù trước đó Barcelona đã gửi lời đề nghị để mời Lionel Messi trở lại sân Nou Camp.

Advertisement

Chủ tịch Laporta hiểu và tôn trọng quyết định của Messi khi anh muốn thi đấu ở một cấp độ thấp hơn và tránh xa sức ép từ dư luận mà Leo phải đối mặt trong những năm gần đây. Cả Joan Laporta và Jorge Messi gửi lời tri ân đến Lionel Messi, một cầu thủ đã, đang và sẽ luôn được người hâm mộ Barcelona yêu mến” – thông báo từ trang chủ Barcelona nói.

Barcelona trước đây được xem là điểm đến tiềm năng nhất cho Lionel Messi sau khi hợp đồng của anh kết thúc tại PSG. Tuy nhiên, Barcelona không thể vượt qua các khó khăn tài chính để tái hợp với chân sút người Argentina. Trong khi đó, Lionel Messi tiết lộ rằng có những người ở Barcelona không muốn anh trở lại mái nhà cũ.

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD