Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. This notice was triggered by the playerjs-js handle. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/baocuchuoi.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5229
Nửa đêm cô gái tát bạn trai giữa đường vì người yêu không nghe điện thoại

Nửa đêm cô gái tát bạn trai giữa đường vì người yêu không nghe điện thoại

Hành động tát bạn trai của cô Trần ngay lập tức thu hút sự chú ý của hàng xóm xung quanh khu vực khiến nhiều người đổ xô ra đường dõi theo.

Cô Trần tát bạn trai ‘bôm bốp‘ giữa đường
Cô Trần tát bạn trai ‘bôm bốp’ giữa đường

Vào lúc 2h30 phút sáng 31/1 vừa qua, một cặp đôi sống tại Đài Loan đã nảy sinh mâu thuẫn, chàng trai bị bạn gái đánh tới tấp và sự việc chỉ dừng lại khi có sự can thiệp của cảnh sát.

Được biết, mâu thuẫn nảy sinh do anh Từ không nghe điện thoại của bạn gái là cô Trần, điều này khiến cô nàng hoài nghi bạn trai đang uống rượu và làm chuyện khuất tất sau lưng. Do đó, vào lúc nửa đêm, cô Trần đã lái xe từ Đài Nam ra miền Bắc để chất vấn bạn trai.

Khi đến nơi, cô Trần không nghe bạn trai giải thích và liên tiếp la hét, tát ‘bôm bốp’ vào mặt bạn trai.

Hành động của cô Trần ngay lập tức thu hút sự chú ý của hàng xóm xung quanh khu vực khiến nhiều người đổ xô ra đường dõi theo màn cãi vã của cặp tình nhân.

Những cái tát khiến kính của anh bạn trai xiêu vẹo
Những cái tát khiến kính của anh bạn trai xiêu vẹo

Không chỉ tát bạn trai ‘sương sương’ 50 cái trong 10 phút khiến cặp kính của anh Từ xiêu vẹo, cô Trần còn thô bạo nắm tóc bạn trai, bắt anh quỳ gối xin lỗi. Thậm chí, cô còn cầm viên gạch làm ra tư thế muốn đập vào đầu bạn trai cho thỏa cơn giận.

Cô Trần cầm viên gạch dọa bạn trai
Cô Trần cầm viên gạch dọa bạn trai

Không những thế, cô Trần còn lên gối thúc mạnh vào chỗ hiểm của bạn trai khiến anh chàng luống cuống trong tư thế phòng thủ. Từ đầu đến cuối màn hỏi tội của cô bạn gái hung hăng, anh Từ không hề đánh trả và ngoan ngoãn quỳ gối xin lỗi chứng tỏ tình yêu anh dành cho bạn gái rất sâu đậm.

Tát xong bắt người yêu phải quỳ giữa đường
Tát xong bắt người yêu phải quỳ giữa đường
Một người hàng xóm không nỡ chứng kiến màn hỏi tội sâu cay của cặp đôi và sợ xảy ra án mạng nên đã gọi điện thông báo đến cảnh sát địa phương.

Ngay sau đó, một đội cảnh sát gồm 7 nhân viên cùng 3 xe tuần tra đã đến hiện trường, khi phát hiện cặp đôi đang cãi nhau, họ lập tức khuyên can cô Trần ngừng hành vi đánh đập bạn trai. Sau sự việc, anh Từ cũng không có ý định khiếu nại bạn gái về tội cố ý gây thương tích.

Một người hàng xóm cho biết: ‘Hành vi của cô gái thật quá đáng, đánh bạn trai tới tấp như thế là không đúng. Tôi nghĩ chàng trai đã hẹn hò với bạn gái quá dã man’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *