Connect with us

Xe Hơi

Nữ KOL nổi tiếng người Mỹ đánh giá VF 8 sang trọng, an toàn và dễ lái

Sara Funk – nữ KOL nổi tiếng người Mỹ đánh giá VF 8 là một chiếc xe sang trọng, an toàn, tiện lợi và dễ lái ngay cả đối với người lái xe điện lần đầu.

Published

on

Sara Funk – nữ KOL nổi tiếng người Mỹ đánh giá VF 8 là một chiếc xe sang trọng, an toàn, tiện lợi và dễ lái ngay cả đối với người lái xe điện lần đầu.

Sara Funk, một KOL và hướng dẫn viên du lịch nổi tiếng người Mỹ, với hơn 221.000 người theo dõi trên kênh Youtuber của mình chuyên về du lịch, đã chia sẻ nhận xét về chiếc xe điện VinFast VF 8 sau khi tham gia sự kiện lái thử tại California, Mỹ.

Trên hành trình khám phá thành phố xinh đẹp Los Angeles, California, VF 8 đã trở thành đối tác đồng hành của Sara Funk. Trong video mới nhất, Sara đã chia sẻ những trải nghiệm và nhận xét tổng quan về chiếc xe điện VF 8, đồng thời so sánh sự khác biệt giữa hai thành phố Los Angeles và New York – nơi cô sinh sống. Điều đáng chú ý, đây là lần đầu tiên Sara lái một chiếc xe điện.

Sara Funk đã giới thiệu về VF 8, nói rằng: “Đây là một chiếc xe điện đến từ Việt Nam và tôi rất phấn khích khi được trải nghiệm California trên chiếc xe tuyệt đẹp này”.

Advertisement
Dàn xe VinFast VF 8 lăn bánh trên đường phố California

VF 8 đặt sự an toàn lên hàng đầu

Trong phần so sánh về giao thông và di chuyển giữa Los Angeles và New York, video hiển thị hình ảnh của chiếc VF 8 và Sara Funk di chuyển trên các con đường ngoại ô với những khúc cua ngoạn mục cũng như trên các đoạn đường cao tốc đông đúc. Sara cho biết ở Los Angeles, việc di chuyển bằng ô tô là hầu như bắt buộc và tình trạng giao thông ở đây có thể được mô tả là “khủng khiếp” hơn nhiều so với New York.

Sara nhận xét rằng VinFast đã có mặt ở khắp mọi nơi tại California. Với đánh giá về VF 8, cô cho rằng mẫu xe điện này “đặt sự an toàn của bạn lên hàng đầu” với các hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến như kiểm soát đi giữa làn, kiểm soát hành trình thích ứng và hỗ trợ giữ làn khẩn cấp. Điều này giúp người lái duy trì tâm làn, tốc độ và khoảng cách an toàn với các phương tiện phía trước.

Sarah trải nghiệm và đánh giá về các tính năng hỗ trợ lái an toàn và tiện ích thông minh của VF 8

Nhiều tính năng tiện ích

Ngoài những tính năng an toàn ấn tượng, VF 8 còn có những điểm đặc biệt khiến bạn phải trầm trồ, như màn hình HUD hiển thị tốc độ, dẫn đường và trạng thái hỗ trợ. Sara cho biết rằng cô luôn biết mình đang đi đâu mà không cần nhìn xa khỏi đường. Cô cũng giới thiệu về trợ lý giọng nói Alexa, giúp người lái có thể điều khiển hệ thống giải trí mà không cần tháo tay khỏi vô lăng.

Theo Sara, VF 8 còn có những tính năng tiện lợi để làm cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Ví dụ, cảm biến đá chân ở cốp sau giúp tự động mở cốp khi bạn đang không có tay trống, miễn là bạn có chìa khóa. “Ghế có chế độ sưởi và làm mát cũng là điểm nhấn tuyệt vời, nhưng điều tôi thích nhất là cửa sổ trời toàn cảnh kéo dài suốt chiều dài của mui xe”, Sara phấn khích chia sẻ.

Sarah Funk thích thú với cửa sổ trời toàn cảnh trên VF 8

Tại sự kiện lái thử VF 8 ở California, Sarah Funk chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên cô lái xe điện, cho phép cô trải nghiệm trực tiếp những khác biệt cơ bản giữa xe điện và xe chạy bằng xăng/dầu. Cô nhận thấy rằng VF 8 được thiết kế để dễ dàng điều khiển và đó là một trải nghiệm thú vị.

Đặc biệt, từ bên ngoài ấn tượng cho đến khi bước vào bên trong, chiếc xe mang đến cảm giác sang trọng mà Sarah rất yêu thích. “Mọi thứ trông đẹp và cao cấp, từ chất liệu ghế đến màn hình HUD trên kính chắn gió, cảm giác như xe của James Bond”, nữ Youtuber nhấn mạnh.

Dựa trên những gì đã trải nghiệm, Sarah Funk cho rằng VF 8 là một mẫu xe tiềm năng trên thị trường, đặc biệt khi xe điện là tương lai của ngành ô tô. Cô cũng đánh giá rằng chiếc xe này rất hiện đại, tiên tiến và sẽ ngày càng được cải tiến để trở thành một mẫu xe điện hàng đầu. “Tôi rất mong VF 8 sẽ đến New York và tôi tin rằng người dân New York sẽ rất chào đón mẫu xe này”, Sarah Funk hào hứng chia sẻ về VF 8.

Advertisement

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD