Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. This notice was triggered by the playerjs-js handle. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/baocuchuoi.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5229
'Nữ hoàng móng tay' cắt bỏ bộ móng lập kỷ lục Guinness thế giới

‘Nữ hoàng móng tay’ cắt bỏ bộ móng lập kỷ lục Guinness thế giới

Bà Ayanna Williams, người lập kỷ lục Guinness thế giới với bộ móng tay dài thòng, cuối cùng đã có thể mở cửa mà không phải lo lắng sau khi cắt bỏ số ‘tài sản’ tích góp trong gần 30 năm này.

Bà Ayanna Williams đi cắt bộ móng tay dài sau gần 30 năm nuôi
Bà Ayanna Williams đi cắt bộ móng tay dài sau gần 30 năm nuôi

Thông tin về tình trạng mới nhất của bộ móng tay thuộc sở hữu của bà Ayanna Williams – cư dân ở thành phố Houston, bang Texas, Mỹ – được Đài CNN chia sẻ ngày 8/4.

Năm 2017, bà Ayanna Williams từng lập kỷ lục Guinness thế giới với bộ móng tay dài nhất thế giới, có tổng chiều dài 5,8 mét. Phải mất hơn 2 lọ sơn móng tay và 20 tiếng đồng hồ để làm móng cho bà lúc đó.

Trước khi cắt bỏ bộ móng tay này cuối tuần trước, tổng chiều dài bộ móng đo được là hơn 7,3 mét. Phải mất 3 – 4 lọ thuốc đánh móng cùng với các hoạt động chăm sóc khác kéo dài vài ngày.

Bộ móng tay dài lập kỷ lục Guinness thế giới của bà Ayanna Williams
Bộ móng tay dài lập kỷ lục Guinness thế giới của bà Ayanna Williams

Bà cắt bỏ số “tài sản” nuôi gần 30 năm của mình tại một phòng da liễu ở Fort Worth, bang Texas. Trước đây, bà Williams không thể làm một số việc như rửa chén và trải drap giường.

“Còn hay không còn bộ móng tay, tôi vẫn là nữ hoàng. Bộ móng tay không làm nên tôi, tôi mới làm nên bộ móng tay” – bà Williams chia sẻ.

Theo trang Guinnessworldrecords.com, đây là lần đầu tiên bà Williams cắt móng tay kể từ đầu thập niên 1990, và việc cắt bỏ bộ móng là “một lời chia tay xúc động, vui buồn lẫn lộn”.

“Tôi sẵn sàng cho cuộc sống mới. Tôi biết là mình sẽ rất nhớ số móng tay này, nhưng đã đến lúc để chúng ra đi” – bà chia sẻ.

Williams cho biết sắp tới bà có kế hoạch nuôi móng tay chỉ dài khoảng 15cm, theo Công ty Ripley’s Believe It or Not!. Đây là công ty sẽ trưng bày bộ móng đã cắt của bà tại bảo tàng ở Orlando, bang Florida, Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *