Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. This notice was triggered by the playerjs-js handle. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/baocuchuoi.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5229
Nhiếp ảnh gia chụp được khoảnh khắc khó tin chỉ thấy một lần trong đời

Nhiếp ảnh gia chụp được khoảnh khắc khó tin chỉ thấy một lần trong đời

Tuy nhiên, khoảnh khắc này lại không phải là một chuyến phượt “tình thương mến thương” của hai con chim.

Một nhiếp ảnh gia động vật hoang dã ở Michigan đã chụp được bức ảnh kỳ lạ mà khả năng cao là chỉ có thể thấy được một lần trong đời, đó là khoảnh khắc về một con chim nhỏ trông như đang “quá giang” trên nhánh cây mà một con chim lớn hơn đang quắp đi.

Nhiếp ảnh gia Jocelyn Anderson gần đây đang chụp ảnh con chim ưng biển tại một cái ao khi cuộc gặp gỡ kỳ lạ xảy ra.

Anderson nói với PetaPixel: “Tôi là một nhiếp ảnh gia về động vật hoang dã ở đông nam Michigan, là một người rất hâm mộ các loài chim. Gần đây tôi đã quan sát một con chim ưng biển bay dọc theo rìa xa của một cái ao và nhận thấy rằng con chim ưng biển đã có một kẻ đi ké, đó là con chim đen cánh đỏ.”

Khi Anderson giữ ống kính tập trung vào hai con chim, cô ấy quan sát hoá ra đây không phải là chuyến đi yên bình, con chim nhỏ hơn đang đe doạ con lớn hơn.

“Chim đen cánh đỏ bảo vệ tổ của chúng một cách quyết liệt và sẽ tấn công những con chim lớn hơn nhiều để giữ an toàn cho những con non của chúng,” nhiếp ảnh gia cho biết. “Chim ưng biển đang mang theo một nhánh cậy lớn để cải tạo tổ, và khi cả hai bay lại gần hơn, tôi có thể thấy chim đen đang cố quắp gậy đi hướng khác và phát tiếng kêu đe doạ ưng biển”.

“Trong một khoảnh khắc, con chim đen trông giống như nó đáp xuống cây để nghỉ ngơi. Tôi rất ngạc nhiên về cách con chim đen theo đuôi chim ưng biển từ vị trí làm tổ ban đầu của nó – khoảnh khắc trông có vẻ nó đang tận hưởng chuyến đi miễn phí!”

Những bức ảnh chụp động vật hoang dã thường là kết quả của sự kết hợp giữa kỹ năng, kiến thức, sự chuẩn bị và may mắn. Năm 2018, một nhiếp ảnh gia động vật hoang dã ở Florida đã chụp được một bức ảnh đáng chú ý về một con chim ưng biển đang quắp một con cá mập trong khi con cá mập đó đang ăn một con cá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *