Connect with us

Xã hội

Nguyên nhân lan can đá ở Hồ Tây bị đổ sập

Lãnh đạo quận Tây Hồ (Hà Nội) thông tin nguyên nhân một đoạn lan can đá khu vực 2 con rồng gốm bên Hồ Tây bất ngờ đổ sập.

Published

on

Lãnh đạo quận Tây Hồ (Hà Nội) thông tin nguyên nhân một đoạn lan can đá khu vực 2 con rồng gốm bên Hồ Tây bất ngờ đổ sập.

Ngày 8/6, lãnh đạo UBND quận Tây Hồ (Hà Nội) đã cho biết rằng sau khi nhận được thông tin về việc đoạn lan can đá tại Hồ Tây bị sập, quận đã gửi cán bộ đến kiểm tra và làm rõ sự việc.

Theo lãnh đạo này, đoạn lan can này đã được xây dựng cách đây hơn 10 năm thông qua nguồn xã hội hoá, và theo thời gian, nó đã xuống cấp. Lãnh đạo quận cho biết có thể đổ sập đã xảy ra khi người dân đi tập thể dục hoặc ngồi lên, và không phải do hành vi phá hoại.

Khu vực lan can đá bị đổ sập

Để khắc phục tình hình, lãnh đạo quận Tây Hồ cho biết rằng cơ quan chức năng đã tạm thời di chuyển những bồn hoa tại khu vực lan can đá bị đổ sập nhằm đảm bảo an toàn cho người dân trong thời gian chờ xây dựng lại lan can mới.

Trước đó, trên mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh tại khu vực hai con rồng gốm bên Hồ Tây, đoạn cuối đường Nguyễn Hoàng Tôn kéo dài, một đoạn hàng rào lan can đá bị đổ sập. Các mảnh vỡ lan can lan ra khắp nơi, thậm chí còn văng lên mặt đường ven hồ.

Advertisement

Lãnh đạo quận Tây Hồ thông tin như trên.

Các bồn hoa được lắp đặt tạm để đảm bảo an toàn cho người dân

Nhiều người bày tỏ sự bức xúc và cho rằng việc đổ sập và vỡ vụn của lan can đá có dấu hiệu của sự phá hoại và thiếu ý thức. Họ cho rằng để lan can đá bị hư hại thành từng mảng vỡ như vậy, cần có sự tác động mạnh từ ngoại lực.

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD