Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. This notice was triggered by the playerjs-js handle. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/baocuchuoi.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5229
Người phụ nữ đi khám bệnh phát hiện dương tính với COVID-19 - Báo Củ Chuối

Người phụ nữ đi khám bệnh phát hiện dương tính với COVID-19

Người phụ nữ ở huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang được con đưa đến Bệnh viện đa khoa Xuyên Á (Vĩnh Long) khám bệnh với các triệu chứng sốt, ho và sau đó cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Trưa 22/6, ông Văn Công Minh – Giám đốc Sở Y tế Vĩnh Long cho biết, sáng ngày 21/6, bà L.T.G. (45 tuổi, ngụ xã Tân Thanh, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) được con đưa đến Bệnh viện Xuyên Á (phường 9 , TP. Vĩnh Long) khám bệnh với các triệu chứng sốt, ho. Ngay từ đầu, bà G. này đã được phân luồng theo lối đi riêng vào buồng cách ly. khám bệnh dương tính

Người phụ nữ đi khám bệnh phát hiện dương tính với COVID-19

Tại đây, bà G. được lấy mẫu xét nghiệm nhanh kháng nguyên và cho kết quả dương tính. Sau đó, mẫu phết họng của bà G. cũng được gửi đến Bệnh viện đa khoa Vĩnh Long để thực hiện RT-PCR-SARS-CoV-2 và tiếp tục khẳng định dương tính.

Ngành y tế đã xác định F1, F2, đồng thời thông báo cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Tiền Giang, phối hợp truy vết các trường hợp tiếp xúc gần cũng như nguồn lây của ca nghi nhiễm Covid-19.

Ảnh minh hoạ

Theo điều tra dịch tễ, ngày 17/6, bà G. có triệu chứng sốt, ho. Bà G. nhờ con mua thuốc tự điều trị nhưng không khỏi. Ngày 20/6, bà G. đến khám tại Phòng khám đa khoa An Thái Trung; sau đó được chẩn đoán sốt xuất huyết và được cấp thuốc điều trị ngoại trú.

Sáng 21/6, bà G. cùng con trai đi xe máy đến Bệnh viện đa khoa Xuyên Á Vĩnh Long. Sau hai lần test nhanh, bà G. đều cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2. 

Ngành y tế đã lấy mẫu xét nghiệm PCR đối với bà G.; kết quả khẳng định dương tính với SARS-CoV-2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *