Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. This notice was triggered by the playerjs-js handle. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/baocuchuoi.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5229
Người dân TP.HCM được nhắn tin 'nhắc' đi tiêm vắc-xin COVID-19 - Báo Củ Chuối

Người dân TP.HCM được nhắn tin ‘nhắc’ đi tiêm vắc-xin COVID-19

Việc nhắn tin nhắc người dân đi tiêm ngừa vắc-xin COVID-19 sẽ rút ngắn thời gian làm các thủ tục; đồng thời giúp đảm bảo các quy định về phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Ngày 19/6, Sở Y tế TP.HCM, cho biết để hoạt động tiêm ngừa đạt hiệu quả và đảm bảo phòng chống dịch; ngành y tế TP đã triển khai hoạt động nhắn tin mời người dân đi tiêm ngừa vắc-xin Covid-19.

Tin nhắn nhắc công nhân đi tiêm vắc xin tại Khu công nghệ cao TP.HCM

Trong sáng cùng ngày; nhiều nhân viên Công ty Nipro Vietnam và Công ty FPT tại Khu Công nghệ cao (TP Thủ Đức, TP.HCM) đã nhận được tin nhắn của Sở Y tế mời đi tiêm ngừa vắc-xin Covid-19.

Đây cũng là những nhân viên đầu tiên thuộc khối sản xuất được tiêm ngừa vắc-xin Covdid-19 trong đợt khởi động chiến dịch tiêm vắc-xin có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại TP HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Ngoài ra, trên nội dung tin nhắn, Sở Y tế TP.HCM còn nhắc người đi tiêm nhớ khai báo y tế điện tử trước khi đến điểm tiêm vắc xin trong vòng 24 giờ (với đường link sẵn có trên tin nhắn).

Nhân viên Công ty FPT Software – Khu Công nghệ cao được tiêm vắc-xin Covid-19 trong chiến dịch tiêm vắc-xin có quy mô lớn trên cả nước

Theo ghi nhận, tin nhắn khá ngắn gọn nhưng đầy đủ các nội dung mà người tiêm ngừa cần biết: tên loại vắc xin được tiêm; lần tiêm;buổi tiêm và địa điểm tiêm.

Ngoài ra, tin nhắn này còn “căn dặn” một số lưu ý trước khi tiêm như: ăn uống đầy đủ; mặc áo ngắn tay; khai báo y tế trong vòng 24 giờ; chụp màn hình khi đến địa điểm tiêm; mang theo giấy tờ tùy thân và tuân thủ các khuyến cáo 5K trong suốt quá trình trước; trong và sau tiêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *