Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. This notice was triggered by the playerjs-js handle. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/baocuchuoi.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5229
Người đàn ông đu dây 6 tầng để trộm thẻ bài Pokemon

Người đàn ông đu dây 6 tầng để trộm thẻ bài Pokemon

Người đàn ông 28 tuổi đu dây leo 6 tầng lầu để trộm thẻ bài Pokemon ở Tokyo (Nhật Bản) đã bị cảnh sát bắt giữ.

80 thẻ bài bị trộm ước tính hơn 10.000 USD
80 thẻ bài bị trộm ước tính hơn 10.000 USD

Vào ngày 29/3, Sở Cảnh sát Tokyo thông báo họ đang thẩm vấn Kensuke Nakanishi, người đàn ông 28 tuổi bị tình nghi vì tội đột nhập và lấy trộm số lượng lớn thẻ bài Pokemon.

Tổng giá trị của 80 thẻ bài Pokemon và Yu-Gi-Oh! bị đánh cắp có thể lên đến 12.000 USD.

Qua camera an ninh, cảnh sát đã xác định được danh tính của “siêu trộm” này. Nakanishi đã dùng dây thừng để đột nhập vào tầng trên cùng của tòa nhà để lấy trộm số bài trên.

“Tôi cần số tiền này để trả nợ”, Nakanishi thú nhận với cảnh sát địa phương. Bên cạnh đó, Nakanishi cũng cho biết anh từng là một vận động viên leo núi trong nhà khi còn đi học. “Độ cao không khiến tôi sợ hãi”, Nakanishi nói.

Thẻ bài Pokemon đang là một thế lực nhờ vào sự lan truyền của mạng xã hội. Chính nhu cầu từ người dùng đã đem lại giá trị khổng lồ cho những thẻ bài giấy in màu này.

Streamer và cựu rapper Logic gần đây đã bỏ ra 200.000 USD cho ấn bản đầu tiên của thẻ bài Charizard, một vật phẩm quý hiếm đối với hội sưu tập Pokemon.

Thẻ bài Charizard quý hiếm có giá hơn 200.000 USD
Thẻ bài Charizard quý hiếm có giá hơn 200.000 USD

Ngoài ra, việc tích trữ những thẻ Pokemon quý hiếm có thể là một cơ hội đầu tư tốt, bởi nhiều khả năng chúng sẽ được đẩy giá lên rất cao trong tương lai.

Theo ITK, tổng giá trị của thị trường thẻ bài Pokemon có thể đạt con số từ 90 đến 100 tỷ USD. Cơn sốt giấy này sẽ chưa thể nguôi đi trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *