Connect with us

Tin nóng

Người cầm chổi đánh vợ ‘chảy máu mặt’ bị bắt

Ông Nguyễn Ngọc Khoa, 47 tuổi, bị cáo buộc cầm chổi đánh vợ từ nhà ra đường, mặc bà chảy nhiều máu vùng mặt, ngã kêu cứu.

Published

on

Ông Nguyễn Ngọc Khoa, 47 tuổi, bị cáo buộc cầm chổi đánh vợ từ nhà ra đường, mặc bà chảy nhiều máu vùng mặt, ngã kêu cứu.

Vào ngày 31/5, ông Khoa, cư trú tại xã Song Phú, đã bị Công an huyện Tam Bình tạm giữ để điều tra về hành vi Ngược đãi và hành hạ vợ, theo quy định của Điều 185 trong Bộ luật Hình sự năm 2015.

Ông Khoa cầm chổi đánh vợ ở bên đường, chiều 29/5

Theo kết quả xác minh, vào chiều ngày 29/5, sau khi uống say, ông Khoa đã cầm chổi để đuổi vợ, 47 tuổi, từ trong nhà ra đường và đánh vợ hàng chục lần. Nạn nhân ngã xuống đất, mặt chảy nhiều máu, vẫn nằm bên lề đường, van xin nhưng chồng không ngừng đánh.

Người thân trong gia đình đã không thể chịu đựng nên đã quay lại một đoạn video (dài khoảng 5 phút) ghi lại cảnh ông Khoa hành hạ vợ. Video sau đó đã được đăng lên mạng xã hội.

Khi lực lượng chức năng địa phương tiến hành xác minh, ông Khoa vẫn còn say, không tỉnh táo; còn người vợ thì không có mặt tại nhà.

Advertisement
Ông Nguyễn Ngọc Khoa tại cơ quan công an

Vào sáng ngày 31/5, trong buổi làm việc với cán bộ điều tra, người chồng đã thừa nhận rằng đã đánh vợ nhiều lần. Cùng ngày đó, người phụ nữ 47 tuổi đã lên tiếng và cho biết mình thường xuyên bị chồng hành hạ. Hiện tại, bà có nhiều vết xây xát và bầm tím trên toàn bộ cơ thể.

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD