Connect with us

Tin nóng

Ngồi ngoài “quân sư” nước cờ tướng, chủ nhà bị cụ ông 72 tuổi đâm chết

Thua ván cờ tướng vì chủ nhà ngồi ngoài quân sư, bực tức cụ ông 72 tuổi ở Thanh Hóa về nhà lấy dao tới truy sát, đâm chết chủ nhà.

Published

on

Thua ván cờ tướng vì chủ nhà ngồi ngoài quân sư, bực tức cụ ông 72 tuổi ở Thanh Hóa về nhà lấy dao tới truy sát, đâm chết chủ nhà.

Vào ngày 29-5, Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa thông báo rằng họ vừa tiến hành phiên tòa sơ thẩm đối với vụ án hình sự tội “Giết người” và đã tuyên án bị cáo Phùng Bá Phụng (sinh năm 1951, trú tại xã Trường Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) với mức án “Chung thân”.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng (Ảnh cắt từ clip)

Theo cáo trạng, vào ngày 10-8-2022, Phùng Bá Phụng đã ngồi chơi cờ tướng với anh Phạm Văn B. tại nhà của anh Trịnh Văn T., ngụ tại thôn Trường Cát, xã Trường Lâm.

Theo cáo trạng, trong quá trình chơi cờ, anh Trịnh Văn T. đã ngồi ngoài và chỉ dẫn cho anh Phạm Văn B., góp ý về các nước đi. Tuy nhiên, điều này đã khiến cho Phùng Bá Phụng thua cờ và trở nên tức giận. Ngay sau đó, Phụng đã quay về nhà lấy một con dao sắc và tấn công truy sát chủ nhà Trịnh Văn T. và anh Phạm Văn B.. Kết quả là Trịnh Văn T. đã bị đâm tử vong và anh Phạm Văn B. bị thương.

Công an tỉnh Thanh Hóa đưa ra lời khuyên rằng tình trạng các vụ “Giết người” và “Cố ý gây thương tích” phát sinh từ những mâu thuẫn nhỏ trong xã hội vẫn chiếm tỉ lệ cao. Vì vậy, mỗi cá nhân cần tuân thủ nghiêm túc các quy định của pháp luật, luôn duy trì sự bình tĩnh trước các mâu thuẫn bất ngờ, kiềm chế bản thân và tự điều khiển để tránh gây ra hậu quả nghiêm trọng cho người khác và cho chính mình.

Advertisement

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD