Connect with us

Xã hội

Nghi can khai lý do sát hại vợ và 2 người phụ nữ

Nghi phạm sát hại vợ và hai người phụ nữ ở huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa khai lý do gây án.

Published

on

Nghi phạm sát hại vợ và hai người phụ nữ ở huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa khai lý do gây án.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Khánh Hòa ngày 7-6, Cơ quan CSĐT Công an đang tiến hành một cuộc điều tra gấp để thu thập lời khai của Phan Danh Hưng (38 tuổi, nguyên quán thị xã Ninh Hòa, địa chỉ tạm trú tại xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa) nhằm làm rõ động cơ trong vụ án sát hại vợ và hai phụ nữ.

Phan Danh Hưng khai do vợ đòi ly dị nên đã ra tay sát hại

Trong sáng ngày 2-6, Phan Danh Hưng đã sử dụng một con dao để sát hại vợ mình, chị LTTV, cùng với cháu vợ LMN và bà HTTD tại thôn Xuân Đông, xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh. Sau khi gây án, Hưng đã tẩu thoát và lên núi Hòn Dữ, xã Diên Xuân để trốn.

Công an tỉnh Khánh Hòa đã triển khai nhiều lực lượng và áp dụng các biện pháp kỹ thuật chuyên nghiệp nhằm truy bắt tội phạm này. Cảnh sát chó cũng đã được điều động đến hiện trường để hỗ trợ trong công tác điều tra.

Sau bốn ngày nỗ lực truy lùng, lực lượng Công an tỉnh Khánh Hòa đã thành công trong việc bắt giữ Phan Danh Hưng khi hắn đang ẩn náu tại một khe đá sâu trong núi Hòn Dữ, vào khoảng 19 giờ ngày 6-6.

Advertisement
Công an đưa chó nghiệp vụ vào hỗ trợ truy lùng Hưng

Vị trí mà Phan Danh Hưng bị bắt giữ cách hiện trường vụ án hơn 5 km theo đường chim bay. Các lực lượng công an đã nhanh chóng di chuyển Hưng đến trụ sở Công an xã Diên Lâm để tiến hành cuộc điều tra sơ bộ.

Trong quá trình đấu tranh, Phan Danh Hưng đã thừa nhận rằng anh đã sử dụng dao để sát hại ba người phụ nữ. Hưng cho biết hành động này xuất phát từ mâu thuẫn gia đình, khi vợ Hưng cùng con gái quay về ở nhà mẹ vợ, tức bà ĐTA.

Vào tối ngày 1-6, Hưng đã đến nhà bà A. để kêu vợ trở về nhà. Tuy nhiên, chị V. không đồng ý. Vào sáng sớm ngày 2-6, chị V. trở về nhà để nói chuyện với Hưng. Chị V. yêu cầu Hưng ly hôn và sau đó quay về nhà mẹ.

Tại thời điểm này, Hưng đã nảy sinh ý định giết vợ, và sau đó anh ta đi theo chị V. đến nhà mẹ vợ. Tại đó, Hưng đã vào bếp, lấy dao và thực hiện hành vi sát hại chị V. và cháu gái của vợ, tên là N.

Khi nghe tiếng con gái chị V. kêu cứu, bà D. (hàng xóm) đã chạy đến và cũng bị Hưng tấn công mà sau đó tử vong.

Advertisement
Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD