Connect with us

Du Lịch

Ngắm bãi biển quyến rũ nhất hành tinh ngay tại Việt Nam

Bãi biển Mỹ Khê ắt hẳn không còn xa lạ đối với những người yêu du lịch Việt Nam. Địa danh này từng được tạp chí Forbes (Mỹ) bình chọn là một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.

Published

on

Bãi biển Mỹ Khê ắt hẳn không còn xa lạ đối với những người yêu du lịch Việt Nam. Địa danh này từng được tạp chí Forbes (Mỹ) bình chọn là một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.

Biển Mỹ Khê tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Bãi biển Mỹ Khê có chiều dài 900m, thuộc vào loại bãi tắm sôi động nhất trong số các bãi tắm tại Đà Nẵng.

Trước năm 1975, một phần của bãi biển được quân đội Mỹ quản lý. Họ đã thiết lập một số cơ sở dịch vụ tại đây nhằm phục vụ nhu cầu giải trí và vui chơi của binh lính Mỹ.

Tạp chí kinh tế Mỹ – Forbes đã bình chọn bãi biển Đà Nẵng là một trong sáu bãi biển hấp dẫn nhất trên toàn cầu vào năm 2005.

Đến thăm Đà Nẵng, du khách còn có cơ hội khám phá những giá trị lịch sử của người Chăm tại Bảo tàng Chăm nổi tiếng, tham quan Ngũ Hành Sơn – một danh thắng tuyệt đẹp, chiêm bái chùa Non Nước và chùa Linh Ứng. Ngoài ra, còn có cảnh quan tuyệt đẹp tại Bà Nà hill, đỉnh Sơn Trà, hòn Cù Lao Chàm, khu phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn.

Từ sân bay, du khách chỉ cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 2 – 3 km. Để đến đó, họ sẽ đi qua cầu quay Sông Hàn và tiếp tục đi thẳng trên đường lớn Phạm Văn Đồng trong khoảng 1,5 km. Phía trước sẽ là bãi biển Mỹ Khê.

Bãi biển Mỹ Khê nổi tiếng với cát trắng mịn, sóng biển êm dịu, nước ấm quanh năm cùng hàng dừa thơ mộng, tạo nên khung cảnh tuyệt vời xung quanh.

Bãi biển có bờ cát dài và phẳng, được chiếu sáng bởi ánh nắng mặt trời và mức sóng phù hợp để tham gia các môn thể thao. Ngoài ra, nó cũng đảm bảo an toàn cho du khách. Khu vực này còn có các khu nghỉ dưỡng cao cấp, biệt thự đạt tiêu chuẩn quốc tế…

Khi đến đây, bạn không chỉ có thể tận hưởng việc tắm biển thoải mái và tham gia các hoạt động thể thao dưới nước mà còn có cơ hội thưởng thức những món ngon được chế biến từ hải sản tươi ngon.

Hàng năm, bãi biển Mỹ Khê thu hút hàng triệu du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD