Connect with us

Thể Thao

Mua vé xem ĐT Việt Nam đấu ĐT Hồng Kông (Trung Quốc) như thế nào?

Liên đoàn bóng đá Việt Nam vừa ra thông báo chi tiết về việc mở bán vé xem trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Hồng Kông (Trung Quốc) ngày 15/6.

Published

on

Liên đoàn bóng đá Việt Nam vừa ra thông báo chi tiết về việc mở bán vé xem trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Hồng Kông (Trung Quốc) ngày 15/6.

Trận giao hữu quốc tế giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Hồng Kông (Trung Quốc) diễn ra lúc 19h30 ngày 15/6/2023 trên sân vận động Lạch Tray – thành phố Hải Phòng.

Mở bán vé trận giao hữu giữa Việt Nam và Hồng Kông (Trung Quốc)

Giá vé cho trận đấu bao gồm: 300.000 đồng/vé (Khán đài A tầng 1); 200.000 đồng/vé (Khán đài A tầng 2 và Khán đài B); 50.000 đồng/vé (Khán đài C và D).

Việc phát hành và trả vé sẽ được thực hiện thông qua hai kênh: trực tiếp và trực tuyến. Đối với việc mua vé trực tuyến, khán giả có thể truy cập vào ứng dụng Ví VNPAY và Vietinbank iPay để đặt vé và thanh toán trực tuyến theo hướng dẫn.

Thời gian bán vé trực tuyến: Từ 8h00 ngày 10/6/2023 đến hết ngày 12/6/2023. Sau khi đặt vé thành công, khán giả sẽ nhận được mã QR tương ứng với từng vé và phải đến điểm trả vé trực tuyến do Ban tổ chức chỉ định để đổi lấy vé cứng trước khi vào sân xem trận đấu. Thời gian trả vé trực tuyến: Từ 8h00 ngày 12/6/2023 đến 18h00 ngày 13/6/2023.

Advertisement

Mỗi mã QR chỉ có thể được sử dụng để đổi vé một lần duy nhất, vì vậy khán giả vui lòng tự giữ mã QR một cách cẩn thận và không chia sẻ với bất kỳ ai khác. Khi đến đổi vé, khán giả cần mang theo giấy tờ tùy thân (như CCCD, CMT, …) để Ban tổ chức kiểm tra và so khớp thông tin. Điểm trả vé trực tuyến sẽ được thiết lập tại cổng chính của sân vận động Lạch Tray, Hải Phòng.

Đối với hình thức bán vé trực tiếp tại quầy, Ban tổ chức sẽ tiến hành bán vé tại quầy chỉ khi vẫn còn vé trống sau khi đã bán qua kênh trực tuyến.

Thời gian bán vé dự kiến sẽ bắt đầu từ 8h30 ngày 13/6/2023 và kéo dài đến 11h30 ngày 15/6/2023, hoặc cho đến khi hết vé, tuỳ thuộc vào điều kiện nào đến trước. Địa điểm bán vé sẽ là tại cổng chính của sân vận động Lạch Tray, Hải Phòng.

Ban tổ chức muốn lưu ý rằng, nhằm đảm bảo an ninh và an toàn trong quá trình phát hành vé, có thể điều chỉnh kế hoạch và phương thức phát hành vé dựa trên các điều kiện thực tế. Ban tổ chức sẽ mở cửa đón khán giả tới sân trước 3 tiếng đồng hồ. Khách hàng cũng có trách nhiệm tự bảo quản vé sau khi đã mua.

Khi đến sân, khán giả vui lòng không mang theo vật dụng sắc nhọn, pháo bông, bình xịt hơi cay hoặc bất kỳ vật dụng nào có thể gây thương tích cho người khác, cũng như không mang các chất cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam vào khu vực diễn ra sự kiện. Không được mang chai hoặc bình nước vào sân. Banner quảng bá các thương hiệu không phải là nhà tài trợ của trận đấu cũng không được phép. Không được mang máy ảnh hoặc máy quay lên khán đài.

Advertisement

Ban tổ chức có quyền từ chối tham gia của bất kỳ khán giả nào không tuân thủ các quy định trên và sẽ không hoàn trả lại tiền vé.

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD