Connect with us

Hóng Biến Showbiz

Một nữ MC hoảng loạn vì bị sờ đùi ngay trên sóng trực tiếp

Dù đã lên tiếng cảnh cáo, người lạ mặt vẫn lẽo đẽo bám theo nữ MC trong khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Published

on

Dù đã lên tiếng cảnh cáo, người lạ mặt vẫn lẽo đẽo bám theo nữ MC trong khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp, các nữ MC còn được rất nhiều người hâm mộ yêu quý bởi tính cách hòa đồng, thân thiện khi xuất hiện ở chốn đông người.

Gần đây trên kênh AfreecaTV, một nữ MC đã gặp phải tình trạng quấy rối tình dục ngay khi đang phát sóng trực tiếp. Sự việc này khiến cộng đồng mạng rất tức giận, đặc biệt khi người đẹp đã lên tiếng cảnh báo nhưng kẻ xấu vẫn tiếp tục hành vi quấy rối mà không chịu dừng lại.

Pu Shirong là nữ MC được nhiều khán giả yêu mến ở kênh AfreecaTV

Người đàn ông này đã thừa nhận hành vi quấy rối tình dục trước cơ quan chức năng. Nếu Pu Shirong quyết định khởi kiện, người đàn ông này sẽ bị xử lý theo Luật phòng chống quấy rối tình dục của Đài Loan (Trung Quốc).

Pu Shirong đã tự mình đến Đài Loan để du lịch và trong thời gian này, nữ MC luôn chủ động phát sóng trực tiếp để tương tác với người hâm mộ. Trong quá trình đi lạc, cô đã bị một người đàn ông tiếp cận và ban đầu, hai người đã có cuộc trò chuyện bình thường. Tuy nhiên, người này sau đó đã lợi dụng khi đường vắng để có ý định xâm phạm vùng nhạy cảm của nữ MC và chạm tay vào đùi cô.

Advertisement
Trước hành động sàm sỡ của người lạ mặt, nữ MC không giấu khỏi sự sợ hãi

Sau khi bị những hành động quấy rối từ người lạ mặt, Pu Shirong đã hoảng sợ và hét lên: “Đừng đi theo tôi”. Mặc dù bị nữ MC cảnh báo, người này vẫn tiếp tục theo đuổi Pu Shirong trong khoảng một tiếng đồng hồ. Sau khi video ghi lại sự việc của Pu Shirong lan truyền trên mạng xã hội, cảnh sát đã tiến hành điều tra và nhanh chóng xác định danh tính của người quấy rối nữ MC. Tuy nhiên, trước đó, Pu Shirong đã quyết định không báo cáo cảnh sát về những hành vi sàm sỡ của người đàn ông lạ mặt.

Dù người này đã rời đi, nữ MC dường như chuẩn bị rơi nước mắt

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD