Connect with us

Thể Thao

Messi gia nhập đội bóng của Beckham

Không phải Saudi Pro League, điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của Lionel Messi là giải Nhà nghề Mỹ MLS, dưới màu áo Inter Miami của ông chủ David Beckham.

Published

on

Không phải Saudi Pro League, điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của Lionel Messi là giải Nhà nghề Mỹ MLS, dưới màu áo Inter Miami của ông chủ David Beckham.

Điều này thực sự là một cú sốc cho làng bóng đá thế giới, đặc biệt là khi có nhiều nguồn tin xác nhận rằng Messi đã đạt được thỏa thuận với một câu lạc bộ trong Saudi Pro League (giải vô địch Ả Rập Xê-út) sau khi rời bỏ PSG.

Trước đó, Messi đã thừa nhận rằng anh “muốn” trở lại Barca, nhưng tình hình tài chính của câu lạc bộ đã khiến cuộc hội ngộ này không thể xảy ra.

Beckham thuyết phục thành công Messi sang Mỹ

David Beckham, cựu cầu thủ nổi tiếng và hiện là chủ sở hữu của Inter Miami, đã thành công trong việc thuyết phục Messi đến Mỹ để thi đấu. Theo đó, câu lạc bộ đại diện cho giải MLS sẽ trả cho siêu sao người Argentina 50 triệu euro mỗi mùa trong một hợp đồng kéo dài 4 năm.

Con số này thấp hơn rất nhiều so với mức lương mà CLB tại Saudi Pro League đã dự định trả cho Messi, cho thấy El Pulga đã không chọn tiền bạc khi quyết định tới đội bóng mới trong sự nghiệp.

Advertisement
Sự có mặt của Messi giúp giải MLS bước lên tầm cao mới

Trong thông báo mới nhất trên mạng xã hội, Inter Miami đã chia sẻ một video dài 32 giây, nhấn mạnh đến sự quan tâm từ Barcelona và Al Hilal, những đối thủ mà Miami đã vượt qua để có được chữ ký của Messi.

Chính Messi cũng đã xác nhận việc gia nhập Inter Miami trong cuộc phỏng vấn với hai tờ báo Mundo Deportivo và Sport của Tây Ban Nha.

Dự kiến, M10 sẽ có trận đấu đầu tiên cho Inter Miami khi họ tham gia Leagues Cup, trong trận gặp Cruz Azul từ Mexico vào ngày 21-7.

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD