Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. This notice was triggered by the playerjs-js handle. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/baocuchuoi.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5229
Phiên bản xanh dương của iPhone 12 khác với màu được Apple công bố?

Phiên bản xanh dương của iPhone 12 khác với màu được Apple công bố?

Sau khi hàng loạt những hình ảnh thực tế của chiếc iPhone 12 phiên bản màu xanh dương xuất hiện khiến nhiều người dùng phản ánh không giống với màu Apple công bố trước đó.

Màu xanh dương của iPhone 12 không giống màu được Apple công bố
Màu xanh dương của iPhone 12 không giống màu được Apple công bố.

Sau sự kiện ra mắt iPhone 12 rầm rộ mới đây của nhà Apple, cuối cùng người dùng chúng ta cũng được diện kiến hình ảnh iPhone 12 màu xanh dương. Tuy nhiên khi so sánh giữa ảnh quảng cáo và ảnh thực tế trên tay của iPhone 12, đặc biệt là phiên bản màu xanh dương quá khác đang gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

Trong những màu sắc của iPhone 12, xanh dương là màu được yêu thích nhất trong nhiều cuộc khảo sát. Tuy nhiên, ảnh thực tế của iPhone 12 xanh dương là chủ đề khiến người dùng Internet tranh cãi bởi màu sắc của máy không giống với ảnh quảng cáo của Apple.

Từ khóa “iPhone 12 màu xanh dương” thậm chí còn đứng đầu bảng hot search trên Weibo. Đa phần bình luận đều cho rằng dòng iPhone 12 năm nay quá xấu, đặc biệt là màu xanh dương đã xấu nên các màu như đỏ và xanh mint đều không được kỳ vọng cao.

Từ khóa "iPhone 12 màu xanh dương" thậm chí còn đứng đầu bảng hot search trên Weibo
Từ khóa “iPhone 12 màu xanh dương” thậm chí còn đứng đầu bảng hot search trên Weibo.

Người dùng Hisan Kidwai

Người dùng Hisan Kidwai cũng nói màu xanh dương của iPhone 12 nhìn “giống các mẫu iPhone nhái rẻ tiền được bán trước khi ra mắt”.

Vài ý kiến cho rằng màu xanh dương trong ảnh thực tế là đúng bởi trên website của Apple, tuỳ chọn xanh dương của iPhone 12 và 12 mini chỉ được ghi là “Blue”, không phải “Pacific Blue” như iPhone 12 Pro.

Một số bình luận nói đây là những chiếc iPhone 12 chưa hoàn thiện, bằng chứng là phía sau hộp máy trong video của Geskin có dòng chữ “Demo – Not for resale” (Máy mẫu – Không được bán lại).

Trên mạng xã hội Việt Nam

Trên mạng xã hội Việt Nam, các bạn trẻ cũng đang bàn tán xôn xao về màu sắc của chiếc iPhone này. Thật sự iPhone 12 màu xanh dương năm nay không được lòng mọi người lắm. Nhiều người cho rằng màu sắc có phần quê mùa, kém sang trọng, nhìn không được trendy xịn sò như số tiền bỏ ra. Phần đông còn chê cười việc Apple khiến mọi người liên tưởng đến câu chuyện mua hàng online trên mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *