Connect with us

Xã hội

Lý do người phụ nữ bị nhân tình nhỏ hơn nhiều tuổi đánh dã man tại quán ăn

Nguyên nhân khiến người phụ nữ bị nhân tình nhỏ hơn 5 tuổi đánh dã man tại một quán ăn ở Cà Mau gây xôn xao mạng xã hội đã được xác định.

Published

on

Nguyên nhân khiến người phụ nữ bị nhân tình nhỏ hơn 5 tuổi đánh dã man tại một quán ăn ở Cà Mau gây xôn xao mạng xã hội đã được xác định.

Liên quan đến video lan truyền trên mạng xã hội về vụ một phụ nữ bị đánh dã man tại một quán ăn, vào ngày 9-6, Công an phường 5, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau đã triệu tập ông P.M.S. (38 tuổi) và bà L.T.H.A. (43 tuổi, cùng trú tại thành phố Cà Mau) để làm việc.

Bà A. bị nhân tình đánh dã man tại quán ăn do ghen tuông

Theo đó, ông S. và bà A. sống chung như vợ chồng. Vào tối ngày 4-6, bà A. đã đưa ông S. đến một quán ăn trên địa bàn phường 5 để ăn tối. Tuy nhiên, do ghen tuông, cả hai đã bắt đầu cự cãi và cuối cùng dẫn đến việc đánh nhau. Vụ việc chỉ kết thúc khi có sự can ngăn từ người dân.

Sau cuộc làm việc với Công an, cả hai đã thừa nhận hành vi của mình trong sự cự cãi và xô xát. Bà A. đã không yêu cầu xử lý đối với hành vi của ông S.

Trước đó trên một trang mạng xã hội có số lượng người theo dõi đáng kể tại Cà Mau đã chia sẻ một đoạn video dài 1 phút 29 giây ghi lại cảnh một người phụ nữ bị một người đàn ông ngồi cùng bàn ăn đánh, đá và sau đó sử dụng chiếc bàn inox để đập vào cơ thể của phụ nữ một cách thô bạo.

Advertisement

Đoạn video chỉ được đăng tải trong vài giờ nhưng đã thu hút hàng ngàn lượt xem cùng nhiều bình luận biểu hiện sự bức xúc từ người dùng mạng xã hội trước hành động bạo lực của người đàn ông.

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD