Connect with us

Hóng Biến Showbiz

Lưu Diệc Phi chứng minh nét đẹp tỏa sáng ở mọi khung cảnh

Lưu Diệc Phi chứng minh nét đẹp tỏa sáng ở mọi khung cảnh

Published

on

Mới đây, một blogger đã chia sẻ loạt hình ảnh cũ của Lưu Diệc Phi, một vài năm trước khi người ta biết đến cô như một “thần tiên tỷ tỷ”, trong lúc cô đang ở hậu trường một sự kiện trao giải.

Loạt hình ảnh cũ của Lưu Diệc Phi đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội Trung Quốc. Mọi người đều không khỏi ngạc nhiên trước vẻ đẹp tỏa sáng cùng ngoại hình tuyệt vời của nàng “Tiểu Long Nữ”. Cô thu hút mọi ánh nhìn với vẻ ngoài quyến rũ và nhan sắc lộng lẫy.

Lưu Diệc Phi đẹp bất chấp mọi hoàn cảnh

Những hình ảnh này được chụp từ một khoảng cách xa và không có bất kỳ sự chỉnh sửa nào. Tuy vậy, nhan sắc của Lưu Diệc Phi vẫn tỏa sáng và rực rỡ. Dù đứng giữa đám đông, netizen dường như chỉ chú ý đến Lưu Diệc Phi.

Blogger nhận xét rằng, Lưu Diệc Phi không chỉ có nhan sắc đẹp mà còn có vẻ đẹp trong sáng và thuần khiết. Thần thái tự nhiên, không cứng nhắc của cô cũng góp phần làm nổi bật vẻ đẹp này. Đa số netizen đồng tình với nhận xét này của blogger.

Trải qua hơn 20 năm hoạt động trong showbiz Hoa ngữ, Lưu Diệc Phi luôn được công nhận về vẻ đẹp và thần thái của mình. Nhan sắc của cô được công chúng ví như một thần tiên xuất hiện từ truyện cổ tích. Mặc dù đã từng gây tranh cãi vì sự thay đổi cân nặng không đều đặn, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng nhan sắc của Lưu Diệc Phi vẫn luôn mãi không thay đổi.

Advertisement

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD